Phương pháp đặt Micro RTA setup Delay Fullrange và Sub

Pre Alignment Delays schema Line Array

Có rất nhiều cách để setup Delay giữa hệ thống loa Full và Loa siêu trầm. Quý khách có thể sử dụng công thức như hình ảnh mà Dapro cung cấp. Hoặc nếu quý khách sử dụng Micro RTA và các phần mềm tính toán Delay như Smaart V7 – V8 – V9 thì vị trí đặt micro để setup tương tự như hình ảnh mà Dapro cung cấp.
Pre Alignment Delays schema Speakers
Việc ứng dụng cách đo này áp dụng cho mọi hệ thống loa bao gồm Line array hoặc các dòng loa sử dụng cho môi trường Karaoke, club Bar. Hầu hết các sản phẩm của Dapro đều cung cấp các tài liệu giúp khách hàng dễ dàng vận hành và lắp đặt thông qua các bộ cài đặt rời như DSP, Crossover..

Dapro team sound engineer

Trần Tài ( Jackie Han )

CTO Manager Dapro
Mr Tài ( Jackie Han ) là người có trình độ cao trong lĩnh vực âm thanh chuyên nghiệp với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong nước, đồng thời Anh cũng tốt nghiệm và nhận được nhiều chứng chỉ uy tín đến từ các trung tâm đào tạo âm thanh trên toàn thế giới.

Mr Thành

Founder | Director
Mr Thành là người trực tiếp phát triển Dapro tại Việt Nam từ những ngày đầu tiên, hiện nay anh đang là Giám Đốc điều hành Dapro với nhiệm vụ phát triển và nghiên cứu sản phẩm mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *