Cấu hình âm thanh Dapro

PHÒNG KARAOKE 20M2

Dapro giới thiệu khách hàng giải pháp âm thanh đồng bộ với thiết kế hiện đại đẹp mắt, đáp ứng hoàn hảo mọi nhu cầu ca hát và nghe nhạc.

Cấu hình âm thanh phòng hát kinh doanh với không gian 20m2 của Dapro đảm bảo đem lại hiệu quả vượt trội, thời gian sử dụng trung bình từ 3 đến 5 năm không cần nâng cấp thay thế.

Toàn bộ sản phẩm được phát triển riêng cho thương hiệu Dapro với sự kiểm soát nghiêm ngặt về chất lượng trước khi bàn giao cho khách hàng.

NGUYÊN TẮC THIẾT KẾ DAPRO

” Mọi vị trí trong phòng Karaoke đều có trải nghiệm âm thanh tuyệt vời như nhau, cho dù bạn nghe nhạc hay cầm micro hát “

  • Với không gian phòng hát kinh doanh 20m2 tương đối nhỏ Dapro sử dụng 04 chiếc loa Fullrange Model BT-12 kích thước đường kính loa 30cm, điều này giúp âm thanh tổng thể được hài hòa hơn, đồng thời tăng cường tính thẩm mỹ cho không gian sử dụng.
  • 01 loa siêu trầm đơn Model D18S kích thước 50cm, công suất 1200W được sử dụng để tái tạo tần số thấp, tạo áp lực lớn cho khách hàng khi chơi các thể loại nhạc Dance, Remix
  • Thiết bị hệ thống đồng bộ Dapro bao gồm 01 Power amplifier MA4800, MA850, DSP L9+ và Micro K9900.
  • Ngoài ra còn có các phụ kiện đi kèm như Bộ chia nguồn 8 cổng, tủ thiết bị 12U, dây tín hiệu, dây loa…

Sơ đồ lắp đặt âm thanh

Sơ đồ thiết kế hệ thống âm thanh của Dapro gồm : Sơ đồ kết nối tín hiệu, sơ đồ vị trí loa bản vẽ 2D và bản vẽ 3D. Ngoài ra thông tin chi tiết của từng sản phẩm cũng được cung cấp để khách hàng tiện theo dõi.

Vang số Dapro L9+ được sử dụng để quản lý và điều chỉnh toàn bộ hệ thống âm thanh, tạo âm vang cho tiếng Microphone. Đây là dòng DSP cao cấp nhất của Dapro hiện nay.

Click me!

Micro Dapro K9900 được phát triển từ năm 2017 và sản xuất bởi tập đoàn BBS nổi tiếng, dòng Micro K9900 là thiết bị tiêu chuẩn chất lượng nhất hiện nay cho phòng hát kinh doanh karaoke

Click me!

Bộ khuếch đại Dapro MA850 được sử dụng để kết hợp với dòng loa siêu trầm D18S nhằm tái tạo tần số thấp hoàn hảo mạnh mẽ. MA850 có công suất trung bình 1600W, có thể hoạt động với trở kháng từ 2OHM tới 8OHM.

Click me!

Bộ khuếch đại Dapro MA4800 có công suất trung bình 800 x 4 kênh độc lập, sản phẩm được sử dụng kết hợp với dòng loa BT-12 full bass 30cm đem lại hiệu quả cao, âm thanh trung thực và độ ổn định tuyệt vời

Click me!

Dapro sử dụng 4 chiếc loa Full Model BT-12 được phát triển bởi Dapro và thương hiệu Badoosound, loa sử dụng cộng hưởng thông hơi mặt trước nhằm tăng cường tối đa chất lượng của micro và giọng hát.

Click me!

Dapro D18S là dòng loa siêu trầm được phát triển riêng cho phòng hát karaoke kinh doanh, loa sở hữu công suất lớn, chất âm mạnh mẽ ấn tượng.

Click me!

Bộ chia điện Dapro T8 có tác dụng bảo vệ toàn bộ các thiết bị có trong tủ máy, giúp hệ thống an toàn hơn và gọn gàng hơn.

KHI NÀO BẠN CẦN GIẢI PHÁP ÂM THANH KARAOKE ĐỒNG BỘ TỪ DAPRO.

» Khi bạn mới bắt đầu dự án Karaoke và cần tìm giải pháp giúp cho bạn thỏa mãn được mong muốn của mình.

» Khi bạn cảm thấy hệ thống cũ đã lỗi thời và cần một giải pháp tối tân, đón đầu xu hướng mới, có thể đáp ứng đa dạng các thể loại nhạc: Karaoke Midi, nhạc MTV, DJ, Dance, Nonstop,…

» Khi bạn muốn chọn dàn loa để khách hàng của bạn trở thành ca sĩ thực thụ.

» Khi bạn cần dàn loa có công suất lớn, độ bền cao và công nghệ set up kỹ thuật số hiện đại.

» Khi bạn cần đội ngũ tư vấn tâm huyết, giàu kinh nghiệm và hiểu rõ các vấn đề kỹ thuật.

TẠI SAO CHỌN GIẢI PHÁP ÂM THANH TỪ THƯƠNG HIỆU DAPRO.

Báo giá âm thanh phòng 20m2 – dapro

Thư viện ảnh