Dapro tự hào bổ nhiệm ông Trần Văn Tài vào vị trí CTO Giám đốc kỹ thuật phía Nam

sJpt2M 1

Dapro tự hào thông báo bổ nhiệm chính thức Ông Trần Văn Tài vào vị trí giám đốc kỹ thuật tại khu vực phía Nam, với nhiệm vụ trực tiếp tham vấn và giám sát kỹ thuật các dự án của Dapro tại các tỉnh phía Nam, đồng thời Ông Trần Văn Tài cũng là cố vấn cao cấp cho các sản phẩm mới của Dapro.

Mr Tài ( Jackie Han ) là người có trình độ cao trong lĩnh vực âm thanh chuyên nghiệp với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong nước, đồng thời Anh cũng tốt nghiệm và nhận được nhiều chứng chỉ uy tín đến từ các trung tâm đào tạo âm thanh trên toàn thế giới.

tai jackihan
Quá trình phát triển sự nghiệp bắt đầu từ những thiết bị âm thanh cơ bản Analog cách đây 15 năm.

Câu chuyện cảm hứng

Tốt nghiệp đại học với chuyên ngành điện tử nhưng tình yêu âm thanh trong quá trình làm việc đã thôi thúc anh từ bỏ công việc hiện tại để bắt đầu rẽ hướng mới. Thời gian đầu làm việc anh nhận ra các thiết bị âm thanh tại Việt Nam còn khá lạc hậu đa phần chúng đều là thế hệ Analog có sai số lớn, phụ thuộc nhiều vào kinh nghiệm của người vận hành.

Không thỏa mãn điều mình mong muốn Mr Tài đã tham gia học hỏi những người bạn trên khắp thế giới nơi có nền công nghiệp âm thanh mạnh mẽ hiện đại và cũng từ đây anh đã được tiếp cận với những khóa đào tạo chuyên nghiệp bài bản đồng thời trở thành một trong những soundmen uy tín tại Việt Nam.

Chứng nhận tốt nghiệp những chương trình đào tạo uy tín

smaart
Mr Tài là một trong những thành viên đầu tiên tại Việt Nam được đào tạo bài bản bởi chính đơn vị sáng lập Smaart audio.

Hợp tác cùng Dapro Việt Nam

Dapro là tên viết tắt của cụm từ Digital Audio pro, công ty được Thành lập tại Việt Nam từ năm 2017 với các dòng sản phẩm chính như DSP – Power Amplifier – Microphone – Speaker. Ngay từ ngày đầu phát triển Dapro đã định hướng tập chung vào các sản phẩm chất lượng có giá trị sử dụng cao, đồng thời Dapro cũng là ngôi nhà chung của nhiều kỹ sư âm thanh có năng lực nhiệt huyết yêu nghề.

Dapro xin vui mừng thông báo từ ngày 10/08/2023 Mr Trần Văn Tài chính thức là thành viên trong gia đình Dapro, với sự hợp tác này trong thời gian tới chúng tôi sẽ tổ chức nhiều buổi chia sẻ kinh nghiệm sử dụng sản phẩm giúp khách hàng nâng cao trình độ trong quá trình làm việc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *