Dapro Hành trình tạo ra sự khác biệt

Năm 2005 ” Mr Thành” bắt đầu tham gia lĩnh vực âm thanh chuyên nghiệp với nhiệm vụ hỗ trợ kỹ thuật, phần lớn khách hàng của Anh là những cơ sở kinh doanh phòng trà, quán karaoke.. Khi đó thiết bị được sử dụng nhiều nhất là những bộ Ampli cũ kỹ nhập từ Hàn Quốc, Nhật Bản. Một loạt những phát sinh không mong muốn sảy ra như : Hệ thống liên tục bị lỗi, âm thanh bị hỗn loạn, Micro quá to hoặc quá nhỏ…

Với hàng ngàn câu hỏi lặp đi lặp lại mỗi ngày đã thôi thúc ” Mr Thành”  phải tìm ra những sản phẩm mới nhằm khắc phục triệt để vấn đề mà khách hàng đang gặp phải, tình cờ trong một lần tham gia hội thảo âm thanh về bàn Mixer Behringer anh đã nảy ra ý tưởng áp dụng công nghệ này vào phòng hát. Thật may mắn khi đó tại Trung Quốc những kỹ sư âm thanh của họ đã phát triển giải pháp DSP vang số X5 rất thành công, ngay lập tức “Mr Thành” đã liên hệ để học hỏi kinh nghiệm cũng như kỹ thuật của họ để áp dụng tại thị trường Việt Nam.

Năm 2010 thương hiệu Dapro chính thức ra đời.

z4632276696137 0fdd0be9cb6304a4c92d9f9ac6ba0df5

Tại sao là Dapro ?

Giữa hàng ngàn thương hiệu lớn nhỏ tràn ngập thị trường khách hàng không thể phân biệt được đâu mới là thứ mình cần, đây cũng là lý do chính mà cái tên Dapro được chúng tôi lựa chọn.

Dapro là tên viết tắt của cụm từ ” Digital Audio pro – Thiết bị âm thanh kỹ thuật số chuyên nghiệp”, Thay vì chạy theo đám đông Dapro chọn con đường riêng bằng việc hợp tác với những nhà máy lớn có đội ngũ R&D chuyên nghiệp. Toàn bộ quy trình sản xuất được Dapro giám sát chặt chẽ nhằm đảo bảm mỗi sản phẩm đến tay khách hàng đều có chất lượng hoàn hảo nhất.

Một hành trình dài đầy khó khăn

Quá trình xây dựng Dapro từ 2010 đến 2020 là một trải nghiệm tuyệt vời với tất cả thành viên sáng lập, thời gian đầu với số tiền ít ỏi Dapro đã lên kế hoạch tập chung vào những sản phẩm cốt lõi như DSP và Microphone, thiết bị khuếch đại tín hiệu.

Trong quá trình phát triển đã có hàng trăm sản phẩm bị loại bỏ vì các lý do như : nhà máy sản xuất không đáp ứng được tiêu chuẩn kỹ thuật của Dapro, sản phẩm chưa phù hợp với nhu cầu thị trường, sức ép từ đối thủ cạnh tranh.., đã có lúc tưởng như Dapro không thể vượt qua được thử thách nhưng nhờ niềm tin vào chất lượng sản phẩm của khách hàng và sự quyết tâm cao độ của các thành thiên sáng lập mà Dapro đã vượt qua tất cả để trở thành một trong những thương hiệu Việt Nam uy tín chất lượng.

  • Đầu năm 2020 Dapro ra mắt các mẫu sản phẩm Micro mới với dòng K, V Series, nâng cấp toàn diện cho hệ thống DSP.
  • Đầu năm 2022 Dapro ra mắt dòng khuếch đại MA Series hiện đại, sản phẩm ngay lập tức được chú ý bởi chất lượng cùng hiệu quả mà nó đem lại.
  • Đầu năm 2023 Dapro giới thiệu dòng khuếch đại P-X Series và dòng loa Line Array V Series cho lĩnh vực biểu diễn sự kiện, Club Bar.
  • Gần đây nhất Dapro đã giới thiệu đến thị trường dòng loa V – Series cực kỳ mạnh mẽ, sử dụng đa năng cho nhiều mục đích khác nhau.

Đổi mới và phát triển

Những năm gần đây với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ kỹ thuật số, Dapro với kinh nghiệm 15 năm phát trển đã ngay lập tức chuyển mình đưa ra những giải pháp ưu việt hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Đội ngũ kỹ thuật viên trình độ cao được tuyển chọn đào tạo chuyên nghiệp. Ngoài ra Dapro còn chủ động hợp tác với các thương hiệu lớn trên thế giới như Fohhn audio, Badoosound…

Các giải pháp tuyệt vời của Dapro đã giúp khách hàng tiết kiệm rất nhiều chi phí, hiệu quả sử dụng vượt trội và độ bền được chứng minh theo năm tháng. Giờ đây các mảng hoạt động của Dapro không chỉ giới hạn ở việc cung cấp thiết bị âm thanh mà chúng tôi còn trực tiếp tham gia tư vấn đầu tư, thiết kế xây dựng không gian sử dụng, đào tạo kỹ thuật, cung cấp dịch vụ bảo trì định kỳ cho tất cả khách hàng.

Văn hóa và giá trị

Dapro không chỉ là sản phẩm mà còn là niềm tự hào của thương hiệu Việt Nam, với mong muốn trở thành địa chỉ uy tín và lựa chọn tốt nhất cho khách hàng Dapro đã xây dựng triết lý kinh doanh riêng ” Thay vì chạy theo đám đông, Dapro tạo ra sự khác biệt. “