Chính sách bán hàng Dapro 2023

Chinhsachbanhang

Kể từ tháng 01 năm 2023, Dapro thuộc quyền quản lý của công ty TNHH XNK Điện Tử Thành Audio, công ty Thành Audio Electronic được phép độc quyền phân phối toàn lãnh thổ Việt Nam các nhãn hiệu : Dapro – Badoosound – Fohhn – Nextproaudio cùng một số mã hàng khác. Định hướng trở thành nhà thầu cung cấp sản phẩm chất lượng trực tiếp cho khách hàng giúp người tiêu dùng tiếp cận dòng sản phẩm chất lượng cao với mức giá ưu đãi nhất. Dapro đang từng bước cải cách chính sách bán hàng cũng như phương thức kinh doanh để nhanh chóng đáp ứng thị trường, hòa cùng xu thế chung của xã hội.

Các thay đổi mới trong năm 2023 bao gồm :

 1. Kể từ tháng 01/2023 Thành Audio Electronic trở thành nhà cung cấp sản phẩm trực tiếp cho các dự án trọng điểm trên toàn quốc bao gồm các dự án Cá nhân, Tư nhân, Doanh nghiệp, Tổ chức nhà nước.
 2. Thành Audio electronic có quyền đơn phương chấm dứt bán hàng cho các cá nhân tổ chức trong quá trình kinh doanh không đáp ứng được tiêu chuẩn của hãng như : Bị khách hàng than phiền, khiếu nại nhiều, Không phát sinh doanh số trong thời gian dài.
 3. Dapro không xây dựng chính sách đại lý cấp 1, Cấp 2 hoặc các đại lý bán buôn. Tại Việt Nam Dapro và Thành Audio Elec là công ty phân phối trực tiếp đến đại lý hoặc tiêu dùng.
 4. Đối với cộng tác viên, Khi có dự án mới ( Điều kiện : Không phải là khách hàng cũ của Dapro ) thì cộng tác viên cần thông báo trước với chúng tôi, trường hợp Dapro nhận thấy cộng tác viên đủ năng lực về kỹ thuật, tài chính chúng tôi sẽ xem xét việc cung cấp hàng hóa để cộng tác viên đó tham gia dự án.
 5. Đối với khách hàng cũ của Dapro ( đã từng mua sản phẩm của Dapro lắp đặt trực tiếp ) việc cung cấp hàng hóa sẽ trực tiếp do công ty Thành Audio Elec quản lý đảm nhiệm, Thành Audio Elec và Dapro không có nghĩa vụ và trách nhiệm phải thông báo với cộng tác viên.

Về chính sách cộng tác viên năm 2023

 1. Dapro không xây dựng hệ thống đại lý ủy quyền, độc quyền, mọi khách hàng ở mọi vị trí đều có quyền mua hàng.
 2. Dapro cung cấp hàng hóa, hỗ trợ giá bán cho cộng tác viên trong các trường hợp như : Có nhu cầu sử dụng sản phẩm cho các dự án mới, hoặc dự án được báo về Dapro và được đội ngũ Dapro duyệt phương án.
 3. Dapro có quyền chấm dứt cung cấp hàng hóa với cộng tác viên mà không cần thông báo trước.

Về chính sách đối tác bán hàng 2023

 1. Các đối tác của bán hàng được Dapro công bố trên hệ thống website ( Xem tại Đây ) được phép toàn quyền bán hàng cho mọi khách hàng mà không cần phải thông qua công ty Thành Audio Elec và Dapro.
 2. Các đối tác chính thức cần có hợp đồng cam kết để đảm bảo : Doanh số – Năng lực triển khai dự án – Tiềm lực tài chính trong quá trình hợp tác kinh doanh với Dapro.
 3. Quyền lợi của đối tác Dapro : Được hỗ trợ trong mọi dự án, Dapro hỗ trợ các mã hàng đặc biệt giúp đối tác dễ dàng tham gia hoàn thành dự án.
 4. Mọi đối tác đều có quyền bán hàng tại mọi vị trí trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Điều kiện để trở thành đối tác của Dapro 2023

 1. Khách hàng bắt buộc phải là công ty hoặc các cửa hàng tư nhân có đăng ký kinh doanh hợp pháp tại Việt Nam
 2. Đảm bảo doanh số, kỹ thuật, khả năng thanh khoản trong quá trình làm việc.
 3. Thỏa thuận hợp tác sẽ được ký kết và có thời hạn, khi hết hạn trong thỏa thuận cần gia hạn thêm.

Xin Lưu ý

 1. Đây là thông báo chính thức của Dapro với khách hàng và cộng tác viên trên toàn quốc trong năm 2023, Dapro công bố chính sách thông qua hệ thống website vì vậy để cập nhật thông tin đầy đủ vui lòng truy cập chính sách tại Dapro.vn thường xuyên.
 2. Quý khách hàng muốn trở thành đối tác kinh doanh hoặc cộng tác viên : Vui lòng đọc kỹ các yêu cầu của Dapro ở phía trên.
 3. Dapro cảm ơn khách hàng đã ủng hộ Dapro trong suốt thời gian qua, với chính sách mới chúng tôi tin tưởng rằng hệ thống cộng tác viên và Đối tác của Dapro, cũng như khách hàng sử dụng trực tiếp sẽ có môi trường kinh doanh mua sắm văn minh, hiệu quả, tiết kiệm và hài lòng nhất.

Hà nội  Ngày 10 Tháng 01 năm 2023

Giám Đốc

NGUYỄN VĂN THÀNH