Việt Mới Audio phân phối chính hãng Nextproaudio tại Việt Nam kết hợp cùng Dapro

vietmoiaudio 8

Việt Mới Audio là một trong những công ty uy tín cung cấp giải pháp âm thanh hội trường biểu diễn chuyên nghiệp, kể từ năm 2022 Việt Mới Audio chính thức trở thành nhà cung cấp phân phối sản phẩm Nextproaudio thương hiệu âm thanh nổi tiếng đến từ Bồ Đào Nha.

vietmoiaudio 14

Nhằm đa dạng hóa dịch vụ của mình mới đây Việt Mới đã kết hợp phát triển cùng Dapro với các dòng sản phẩm nổi bật như Microphone K9900, Bộ xử lý tín hiệu DSP L9+, Amplifier MA Series, đây là sự bổ sung cần thiết nhằm đem lại chất lượng hoàn hảo nhất trong mỗi dự án âm thanh trọng điểm.

DSP - Effect

Dapro cung cấp giải pháp hiện đại, chất lượng nhất cho karaoke, được phát triển từ năm 2017 với nhiều cải tiến hữu dụng, hoạt động bền bỉ, dễ dàng setup cấu hình, L9+ đã trở thành thương hiệu được đông đảo khách hàng quan tâm tại thị trường Quốc tế và Việt Nam.

Các lĩnh vực nổi bật hiện nay của Việt Mới Audio gồm

  • Dịch vụ thiết kế lắp đặt hệ thống âm thanh hội trường biểu diễn cấp nhà nước
  • Dịch vụ lắp đặt âm thanh karaoke chuyên nghiệp với các thiết bị hiện đại như : Nextproaudio, Lynz, Dapro.
  • Phân phối nhập khẩu trực tiếp thiết bị âm thanh.

Hiện Công ty Việt Mới Audio đã có 2 chi nhánh tại Hà Nội và Sài Gòn để phục vụ khách hàng, hệ thống Showroom mới có thiết kế hiện đại đẹp mắt, đầy đủ các sản phẩm từ phân khúc karaoke tới phân khúc lớn biểu diễn chuyên nghiệp. Một trong những dự án âm thanh nổi bật mới đây có sự kết hợp của Nextproaudio và Dapro là chuỗi Karaoke cao cấp Ben Ben tại Bình Định – Việt Nam.

vietmoi benbem bd

Nhóm kỹ sư của Việt Mới Audio sử dụng giải pháp âm thanh loa Nextpro FPA12P và PFA15P cho phần tần số cao, hệ thống Power Amplifier Lynz, thiết bị DSP micro Dapro K9900, L9+ cho dự án này nhằm đem tới chất lượng tốt nhất và là điểm nhấn tại khu vực miền trung Việt Nam.

Next Pro audio 2021 40


Dapro và Việt Mới Audio có thời gian làm việc cùng nhau lâu dài, hợp tác đa dạng trên mọi lĩnh vực, chúng tôi rất vui mừng và tự hào khi là một trong những đối tác chính quan trọng của Việt Mới Audio. Quý khách hàng có thể trải nghiệm, mua sắm những sản phẩm tốt nhất của Dapro Việt Nam tại các địa chỉ sau đây :

TRỤ SỞ CHÍNH VIỆT MỚI AUDIO

Hà Nội : Toà Nhà 110 Trần Vỹ – Mai Dịch – Cầu Giấy
TP. HCM : ĐS1, KDC Cityland Center Hill, F7, quận Gò Vấp

Hotline: 0977389999
Bán lẻ : 0983 362 236
Hỗ trợ – CSKH: 0246 3291 333
Bảo hành: 024. 6673. 3636
Dự án: 0977 38 9999
Email : vietmoiaudio@gmail.com
Website : Https://vietmoiaudio.com

vietmoiaudio