Thêm một quán Bar tại Hải Dương sử dụng sản phẩm Dapro MA1500

bar tai hai duong 1

Dự án Club Bar sử dụng sản phẩm Dapro MA1500

Trong hệ thống âm thanh Club – Bar thì loa Sub luôn đóng vai trò dẫn dắt trải nghiệm khách hàng, dù toàn bộ dàn loa của bạn có tốt đến đâu nhưng âm trầm không mạnh mẽ dứt khoát cũng sẽ là một kết quả tồi tệ. Một trong những khách hàng của chúng tôi đã quyết định sử dụng dòng sản phẩm Dapro MA1500 cho hệ thống loa sub của họ.

Phản hồi tích cực từ khách hàng là điều chúng tôi rất vui mừng, với không gian 300m2 khách hàng của chúng tôi đã sử dụng 6 loa siêu trầm S218, và 3 bộ khuếch đại Dapro MA1500, bộ khuếch đại của chúng tôi được thiết kế chuyên dụng để hoạt động với trở kháng từ 4Ohm đến 2Ohm, đồng thời hệ số Damping cực lớn giúp tái tạo tần số thấp mạnh mẽ trung thực

bar tai hai duong 2

Hệ thống loa Fullrange được các kỹ sư âm thanh lựa chọn dòng khuếch đại 4 kênh Class TD nhập khẩu và phân phối độc quyền bởi công ty Minh Anh KTV, nhìn chung đây là một lựa chọn tối ưu dành cho các hệ thống âm thanh có kinh phí đầu tư vừa phải nhưng đem lại khả năng hoạt động vượt trội, hiệu quả

bar tai hai duong 3

Dòng loa Fullrange được phát triển cho ứng dụng Club bar và karaoke đến từ công ty Minh Anh KTV, đây là một công ty trẻ nhưng các thành viên sáng lập là những người có kinh nghiệm lâu năm. Dự án Club Bar tại Hải Dương hứa hẹn sẽ là địa chỉ nóng bỏng dành cho mọi buổi Party của giới trẻ. Xin chúc mừng các đồng nghiệp đến từ công ty Minh Anh KTV.

minhanh ktv 2

Nhận định từ các kỹ thuật viên âm thanh Minh Anh KTV

Chúng tôi khuyên khách hàng nên sử dụng giải pháp Amplifier Dapro MA1500 cho loa siêu trầm công suất lớn. Dapro MA1500 có những đặc tính tuyệt vời hiếm có sản phẩm nào trên thị trường có thể so sánh được.

Sử dụng bộ khuếch đại MA1500 bạn sẽ hoàn toàn an tâm bởi độ bền và chất lượng âm thanh khác biệt mà nó mang lại.