Phúc An Sài Gòn Audio đại diện độc quyền Fohhn Made in Germany tại Việt Nam hợp tác cùng Dapro

phuc an lap dat am thanh gia dinh 3

Phúc An Audio  là công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực âm thanh nhà thờ với giải pháp đặc biệt đến từ thương hiệu Fohhn Made in Germany, đồng thời tại Việt Nam công ty Phúc An Audio cũng là đại diện ủy quyền duy nhất của hãng Fohhn. Năm 2023 Dapro hết sức vui mừng khi được công ty lựa chọn các dòng sản phẩm Amplifier, Micro, DSP cho các dự án của Phúc An Audio.

doi tac phuc an sai gon

Đại diện công ty Phúc An Audio ” Mr – Chiến “  thành viên sáng lập công ty. Anh từng tốt nghiệp Nhạc Viện TP. HCM và đã làm việc ở nhiều công ty uy tín trong lĩnh vực âm nhạc chia sẻ. Khác với hệ thống âm thanh thông thường, âm thanh dành cho nhà thờ tương đối phức tạp do kết cấu thiết kế mái vòm, không gian rộng nhiều tạp âm vang dội. Chính vì vậy các sản phẩm khi sử dụng cần phải có chất lượng cao, tiêu chuẩn khắt khe hơn hẳn.

am thanh nha tho

Đây cũng là lý do chính khi Phúc An Audio quyết định lựa chọn thương hiệu Fohhn làm đại diện tại Việt Nam. Fohhn có những sản phẩm chuyên dụng với công nghệ chùm tia định hướng độc quyền giúp xử lý triệt để tình trạng phản xạ âm thanh trong không gian sử dụng. Theo nhận định của đội ngũ kỹ thuật Dapro, hiện nay không có bất cứ thương hiệu nào đủ khả năng cả về chất lượng và công nghệ như Fohhn trong lĩnh vực âm thanh nhà thờ này.

a 1067x800 1

Năm 2022 đánh dấu sự hợp tác quan trọng khi lần đầu tiên Mr Chiến và Dapro kết hợp với nhau trong một số dự án, trong đó có lĩnh vực âm thanh sự kiện, giải trí, âm thanh nhà thờ. Một trong những dòng sản phẩm được Phúc An Sài Gòn đánh giá cao là Amplifier MA Series, DSP L9+, Micro K9900, K6000.., đây cũng là dòng sản phẩm chính mà Dapro cung cấp hiện nay.

daprovsFohhn 4

Dapro Việt Nam vui mừng thông báo hiện nay chúng tôi là đơn vị cộng tác đồng thời là đối tác phân phối thương hiệu Fohhn do Phúc An Audio ủy quyền tại thị trường Hà nội, trong thời gian tới cả Phúc An Audio và Dapro sẽ cho ra mắt nhiều giải pháp mới đáp ứng đa dạng nhu cầu sử dụng âm thanh chất lượng cao của khách hàng. Quý khách hàng trải nghiệm mua sắm sản phẩm của Dapro Việt Nam tại các địa chỉ sau đây :


TRỤ SỞ CHÍNH PHÚC AN SÀI GÒN AUDIO

Hà Nội : 133/13 Nguyễn Trãi Thanh Xuân.
TP. HCM : 180/30 Đường 28, Phường 6, Quận Gò Vấp.

Hotline: 0909969382
Email : info@phucans.com
Website : https://phucans.com/