Phúc An Audio Sài gòn lắp đặt dự án karaoke với Dapro và Badoosound

Phuc-an-audio (2)

Phúc an Audio tiếp tục bàn giao các dự án âm thanh karaoke gia đình chất lượng cao cho khách hàng tại thị trường phía nam, Đây là đơn vị uy tín và là thành viên giàu kinh nghiệm nhất trong đội ngũ kinh doanh sản phẩm Dapro của chúng tôi tại thị trường Việt Nam. Dự án karaoke gia đình đặc biệt được Phúc An audio triển khai với yêu cầu đảm bảo chất lượng âm nhạc cũng như phần lời ca ở trạng thái tốt nhất, ngoài ra yếu tố hình thức cũng rất quan trọng khi chủ đầu tư có không gian sử dụng đẹp mắt, rộng rãi.

Phuc-an-audio (3)
Phuc-an-audio (3)

Hệ thống mà Phúc An Audio Sài Gòn triển khai bao gồm các sản phẩm nằm trong phân phúc cao cấp của Dapro và Badoosound như. Bộ khuếch đại tín hiệu Dapro MA4800, Dapro MA850, Dòng loa đặc chủng Badoosound FP-112 độc quyền bởi Phúc An Audio, Loa siêu trầm Dapro  D-18S, Vang số Dapro L9+, Microphone Dapro K9900…

Phuc-an-audio (1)
Phuc-an-audio (1)

Một lần nữa Dapro xin chúc mừng Phúc An audio và chúc mừng khách hàng đã lựa chọn nhãn hiệu Dapro cùng các sản phẩm tốt nhất của hãng ở thời điểm hiện tại để sử dụng, Quý khách hàng tại TP HCM mong muốn trải nghiệm sản phẩm Dapro – Badoosound – Fohhn xin liên hệ hoặc tìm hiểu thông tin qua địa chỉ sau :

  • Nhà cung cấp : Công ty âm thanh Phúc An
  • Địa chỉ : 180/30 Đường 28, Phường 6, Quận Gò Vấp, HCM
  • Hotline : 0909.969.382
  • Website : https://phucans.com