Mạnh Audio và giải pháp âm thanh gia đình mới của Dapro, Badoosound HT-12 tại Hòa Bình

MBD 4

Thời gian vừa qua do tình hình cháy liên tiếp sảy ra tại các quán kinh doanh karaoke dẫn tới quyết định tạm dừng cấp phép kinh doanh ngành nghề Karaoke trên toàn quốc. Tuy nhiên tình yêu ca hát và văn hóa văn nghệ thì vẫn luôn ăn sâu vào tâm trí người Việt Nam. Chính vì vậy để đáp ứng nhu cầu cấp thiết trên Dapro cũng đã nhanh chóng cho ra mắt giải pháp âm thanh với mức giá đại chúng phù hợp với tình hình kinh tế và xu hướng hiện nay.

MBD 1

Mạnh Audio có địa chỉ tại Ba Hàng Đồi – Lạc Thủy – Hòa Bình, là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực âm thanh chuyên nghiệp, âm thanh gia đình, Mr Mạnh đã sử dụng qua nhiều thương hiệu khác nhau và đây là lần đầu tiên đơn vị này áp dụng giải pháp mới trên hệ thống thiết bị Control Dapro cùng dòng loa Badoosound HT-12..

Thật bất ngờ khi Badoosound HT-12 cho hiệu quả vượt trội bởi nó dễ dàng lắp đặt với mọi không gian, đồng thời Model HT-12 cũng rất thân thiện với kỹ thuật điều khiển setup, quá trình bàn giao sản phẩm nhanh chóng, khách hàng hài lòng với số tiền đầu tư khi lựa chọn giải pháp của đơn vị Mạnh Audio đưa ra.

MBD 11

Ứng dụng

Không gian gia đình thường có kết cấu kiến trúc phức tạp, hệ số phản xạ từ môi trường xung quanh cao không đồng đều. Việc làm chủ âm học là điều không hề đơn giản, cùng với quỹ thời gian hạn hẹp và mức độ đầu tư có giới hạn thường làm cho đội ngũ kỹ thuật khó khăn trong việc lựa chọn sản phẩm để cung cấp cho khách hàng.

Các thách thức

Thách thức cụ thể nhất có lẽ liên quan đến mức độ đầu tư mua sắm thiết bị, thách thức thứ hai yêu cầu chất lượng âm thanh hoàn hảo tốt như trong phòng hát kinh doanh chuyên nghiệp. Hệ thống điều khiển phải hiện đại dễ dàng vận hành dù cho bạn chưa bao giờ nhìn thấy các thiết bị này. Độ ổn định cũng luôn được khách hàng ưu tiên và quan tâm bởi không ai mong muốn có lỗi kỹ thuật trong khi buổi liên hoan đang diễn ra vui vẻ.

Giải pháp

Để thỏa mãn thách thức trên Mạnh Audio và Dapro đã nghiên cứu phát triển dòng sản phẩm Badoosound HT-12, nhờ sở hữu đội ngũ R&D kinh nghiệm, thế mạnh trong lĩnh vực sản xuất thiết bị, đầu năm 2023 dòng HT-12 chính thức ra mắt tại Việt Nam với chất lượng vượt xa sự kỳ vọng của khách hàng, đồng thời mức giá của Badoosound HT-12 cũng gây thuyết phục với bất cứ ai trải nghiệm sản phẩm lần đầu tiên.

MBD 2

Hệ thống điều khiển trung tâm

Ở dự án âm thanh gia đình trên Mạnh Audio sử dụng giải pháp điều khiển DSP Dapro L9 cùng 2 bộ khuếch đại D2450 và Micro Dapro K9900, đây cũng là những thiết bị tiêu chuẩn mà Dapro luôn mong muốn quý khách hàng tiếp cận đón nhận. Quá trình lắp đặt nhanh chóng bởi đây là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế hệ thống karaoke.

MBD 11
MBD 8
MBD 7
MBD 4 1
MBD 2 1
MBD 1 1
MBD 4