Lala Beer Restaurant & Bar sử dụng giải pháp Dapro và Badoosound

Lala-beer

Lala Beer Restaurant & Bar là một chuỗi nhà hàng ẩm thực hàng đầu tại khu đô thị Ocean Park, mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ xuất sắc. Vị trí đắc địa ngay trước bãi biển nhân tạo tạo nên không gian thoáng đãng và độc đáo, là điểm đến lý tưởng cho những thực khách muốn thưởng thức nước uống chất lượng.

3m7a1443
Lala Beer – Ocean Park

Để tạo thêm không khí sôi động, Lala Beer trang bị hệ thống âm thanh mạnh mẽ đến từ các thương hiệu uy tín như Dapro và Badoosound. Điều này giúp tăng cường trải nghiệm âm nhạc và làm cho không gian trở nên sống động hơn. Các phòng VIP tại tầng 3 còn được trang bị bộ dàn Karaoke riêng biệt, mang lại sự riêng tư cho những khách hàng muốn tận hưởng không gian cá nhân.

Du-an-lala-beer-9
Du-an-lala-beer-9

Dự án âm thanh Lala Beer được thực hiện vào những ngày đầu tiên của năm 2024, Thành Audio Electronic vinh dự được Chủ đầu tư giao trách nhiệm thiết kế đồng bộ gói Âm Thanh – Ánh Sáng – Màn Hình Led, với yêu cầu tối ưu về chi phí nhưng vẫn đảm bảo tiêu chí như : Áp lực âm thanh phủ đều các vị trí, chất lượng âm thanh mềm mại nhưng vẫn đủ uy lực từ dàn loa siêu trầm…

Lala-beer-ocen-park-11-2048x1536
Lala-beer-ocen-park-11

Thông tin liên lạc và địa chỉ nhà hàng Lala Beer

Nếu đang tìm kiếm nhà hàng đa dạng món ăn ngon để gặp gỡ bạn bè, gia đình, đồng nghiệp dịp Lễ, Tất Niên cuối năm, vừa có không gian vui chơi ca hát thỏa thích thì đây là lựa chọn không thể bỏ qua. Note ngay địa chỉ:

Lala Beer Restaurant & Bar

Địa chỉ : Số 29, Hải Âu 1, Vinhome Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội

Hình ảnh thực tế dự án âm thanh Lala Beer