Hội trường DH Công Đoàn sử dụng thiết bị âm thanh Dapro và Badoosound

Dhcd

Dapro và Badoosound nhận được sự tin tưởng của khách hàng đã triển khai sản phẩm tại hội trường Đại Học Công Đoàn, phục vụ công tác khai giảng năm học mới và một số chương trình văn nghệ, với không gian sử dụng 1000m2 Dapro đã lắp đặt 6 loa Delay Badoosound BT-15, 2 Loa chính Badoosound ES-215, loa siêu trầm cùng hệ thống tủ thiết bị âm thanh đồng bộ Dapro.

Quá trình lắp đặt nhanh chóng chỉ trong vòng vài tiếng, toàn bộ thiết bị mới 100% nhằm đảm bảo chất lượng âm thanh tốt nhất cho buổi biểu diễn quan trọng này.

Hoàn thành chương trình khai giảng DH Công Đoàn
Hoàn thành chương trình khai giảng DH Công Đoàn

Hệ thống âm thanh được đảm nhiệm bởi Mr Thành trưởng phòng kỹ thuật Dapro và đại lý Định Hạnh Audio đã diễn ra tốt đẹp, được khách hàng đánh giá cao về chất lượng âm thanh cũng như tinh thần làm việc chuyên nghiệp. Các sản phẩm chính có trong bộ dàn âm thanh hội trường này gồm :

Kỹ thuật đấu nối hệ thống thiết bị Dapro
Kỹ thuật đấu nối hệ thống thiết bị Dapro
 • Bộ chia tín hiệu điện Lynz  : 2 Chiếc
 • Bộ xử lý tín hiệu DSP Lynz 4.8 : 1 Chiếc
 • Amplifier Dapro MA1500 : 1 Chiếc – ứng dụng cho 2 loa siêu trầm
 • Amplifier Dapro MA1500 : 1 Chiếc – ứng dụng cho 2 loa ES215
 • Amplifier Dapro MA4800 : 1 Chiếc – Ứng dụng cho 4 Loa Delay BT-15
 • Amplifier Dapro MA850 : 2 Chiếc – ứng dụng cho 2 Loa Monitor BT-12
 • Microphone Dapro K6000 : 2 Bộ – Phát biểu
 • Microphone Dapro K6900 : 1 Bộ – Biểu diễn
 • Thiết bị Mixer Dapro L9+, và Allen-heat
 • Loa Fullrange Delay Monitor BT-12 : 2 Chiếc
 • Loa Fullrange Delay Badoosound BT-15 : 6 Chiếc
 • Loa Fullrange Main : Badoosound ES-215 : 2 Chiếc
 • Loa siêu trầm Dapro : D-218S : 2 Chiếc

Tổng quan thiết bị Dapro và Badoosound

Thùng loa Badoosound BT-15 được làm bằng gỗ bạch dương, giúp cải thiện chất lượng âm thanh và độ bền của sản phẩm. Loa Badoosound BT-15 được thiết kế đặc biệt cho hệ thống câu lạc bộ giải trí, mang lại chất lượng âm thanh mạch lạc cho giọng hát và áp suất âm thanh ổn định ngay cả ở mức âm lượng cao. Cổng phản xạ âm trầm được điều chỉnh ở mặt trước của thùng loa, cho phép hoạt động tốt ở mọi vị trí lắp đặt, phù hợp cho nhiều ứng dụng như karaoke, phòng họp, lắp đặt AV, khu vực công cộng và câu lạc bộ.

Badoosound ES215 : Âm Thanh Mạnh Mẽ Cho Mọi Sự KiệnDòng loa ES của Badoosound đã chứng tỏ sự đột phá và tinh tế trong thiết kế âm thanh, và ES215 không phải là ngoại lệ. Với thiết kế thùng sâu, loa này được tạo ra để phát ra âm thanh xa và mạnh mẽ, đặc biệt phù hợp cho các phòng trưng bày, sự kiện ngoài trời nhỏ, DISCO, và biểu diễn trực tiếp.Tích Hợp Cổ Loa Dài Cho Hiệu Suất Tốt

Loa siêu trầm Dapro D-218S có khả năng tạo ra SPL (Sound Pressure Level – Cường độ âm thanh) tối đa lên đến 140 dB, với công suất trung bình là 2400 Watts AES. Điều này cho phép sản phẩm này làm nổi bật mọi dự án âm thanh biểu diễn vừa và nhỏ, bất kể là không gian nhà hàng tiệc cưới lãng mạn, phòng hát karaoke sôi động hay hệ thống club – Bar chuyên nghiệp. Dapro D-218S là sự lựa chọn tối ưu cho việc trình diễn âm nhạc và giải trí đỉnh cao.Kết nối dễ dàng:

Power Amplifier Dapro MA1500 là một bộ khuếch đại tín hiệu tuyệt vời, được thiết kế để đáp ứng những yêu cầu cao cấp về hiệu suất và chất lượng âm thanh. Với thiết kế 2 kênh Class H, MA1500 mang đến sức mạnh đỉnh cao và chất lượng âm thanh vượt trội. Với khả năng hoạt động ở cả chế độ Stereo và Bridge, Dapro MA1500 mang đến khả năng cung cấp công suất vô cùng mạnh mẽ. Chế độ Stereo mode cung cấp 2 x 3200W ở 2Ohm, 2 x 2800W ở 4Ohm, và 2 x 1650W ở 8Ohm. Chế độ Bridge mode mang lại 1 x 6400W ở 4Ohm và 1 x 5600W ở 8Ohm, đảm bảo bạn luôn có đủ công suất cho mọi ứng dụng âm thanh.

Thư viện hình ảnh