Thành Audio Elec Hoàn thành dự án 18 phòng karaoke Boss tại Bắc Ninh

Du An 18 Phong Karaoke Boss Bac Ninh (12)

Karaoke Boss là chuỗi phòng hát được đầu tư bài bản cao cấp, chuyên phục vụ khách hàng Hàn Quốc, toàn bộ quá trình xây dựng và thiết kế mất thời gian gần 2 năm với tổng vốn đầu tư gần 40 tỷ VND. Nhà hàng karaoke Boss có tổng cộng 18 phòng, với kích thước thiết kế khác nhau. Toàn bộ dự án được chủ đầu tư giao cho công ty Thành Audio là đội ngũ Dapro thiết kế hệ thống âm thanh, dự án đã được bàn giao và đi vào hoạt động, đồng thời nhận được sự đánh giá cao từ khách hàng

Du An 18 Phong Karaoke Boss Bac Ninh (1)
Du An 18 Phong Karaoke Boss Bac Ninh (1)

Karaoke Boss có địa chỉ tại Đường Ngọc Hân Công Chúa, TP Bắc Ninh, quán sở hữu mặt tiền đẹp, ở vị trí đắc địa nơi có nhiều cơ quan, công ty Hàn Quốc đặt trụ sở làm việc, Chủ đầu tư là người đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh Karaoke vì vậy ” Mr Quang Chủ đầu tư ” đã quyết định lựa chọn Thành Audio Elec và Dapro là nhà thầu chính cung cấp toàn bộ thiết bị cho dự án của mình.

Du An 18 Phong Karaoke Boss Bac Ninh (11)
Du An 18 Phong Karaoke Boss Bac Ninh (11)

Đây là một dự án lớn, chính vì vậy giám đốc Dapro và Thành Audio Elec – Mr Nguyễn Văn Thành đã trực tiếp có mặt để điều hành dự án nhằm đảm bảo đúng tiến độ và chất lượng cho tổng công trình. Sau 1 tháng làm việc liên tục. Thành Audio Elec đã bàn giao đầy đủ 18 Phòng hát và được Mr Quang nghiệm thu chất lượng.

Với những dự án lớn Thành Audio Elec luôn là địa chỉ tin cậy của khách hàng, bằng nhiều dòng sản phẩm khác nhau và kinh nghiệm thi công dự án Thành Audio đã đem tới cho khách hàng mức đầu tư hiệu quả, khấu hao thấp, và luôn đặt sự ổn định lên hàng đầu trong quá trình sử dụng.

Thư viện hình ảnh dự án karaoke Boss – Bắc Ninh