Giải pháp khuếch đại Dapro MA4800 được khách hàng đánh giá cao

quan bar va club

Ngoài yếu tố chất lượng thì giá cả sản phẩm phù hợp cũng luôn là bài toán phải cân nhắc trong quá trình mua sắm thiết bị, Dapro MA4800 chính là giải pháp tuyệt vời để giải quyết bài toán đó. Bộ khuếch đại MA4800 được thiết kế với 4 kênh đầu ra độc lập mạnh mẽ cho công suất cực đại mỗi kênh tới 1300W đủ sức làm việc với hầu hết các dòng loa Fullrange mạnh mẽ nhất cho các ứng dụng Club – biểu diễn…

Dapro MA4800 bai viet

Thiết kế sáng tạo, phong cách hiện đại

Dapro MA4800 tạo ra sự khác biệt ngay từ lần đầu tiên với phong cách thiết kế mạnh mẽ, hiện đại. Nhờ sử dụng các vật liệu cao cấp như nhôm 6063 độ cứng cao, mặt lưới tản nhiệt phủ tĩnh điện chống ăn mòn, mặt Led hiển thị thông tin rõ ràng, các cạnh bo tròn cắt vát kim cương. Tập chung vào chất lượng luôn là yếu tố hàng đầu tuy nhiên vẻ đẹp của MA Series cũng là điều không thể thiếu với bất cứ ai cần sự chỉnh chu, cao cấp.

Dapro MA4800 bai viet 3

Thành phần linh kiện cao cấp

daproma4800 bai viet 4

Nguồn biến áp xuyến hoạt động ổn định

  1. Hiệu suất làm việc cao, điện áp sơ cấp đầu vào rộng.
  2. Nguồn xuyến sử dụng cho âm thanh tốt, tần số trầm và âm bass chắc chắn mạnh mẽ hơn.
  3. Giúp giảm giá thành sản phẩm hơn so với các dòng biến áp IC.
  4. Sử dụng nguồn Transformer giúp lấy ra được nhiều mức điện áp khác nhau.
  5. Dễ dàng sửa chữa vận hành hơn so với nguồn Switching.

daproma4800 bai viet 5

Mạch điện sử dụng linh kiện hiện đại, dây chuyền tự động với máy SMT

MA -Series sử dụng các thành phần điện tử đẳng cấp thế giới nhằm đảm bảo quá trình sử dụng được an toàn nhất, ví dụ như tụ điện TEAPO, tụ điện Nichicon, tụ điện màng FARA, thiết bị IXYS, PCB 2OZ, Micrometals và từ tính EPCOS, tất cả các đầu nối đến từ hãng Neutrik, công tắc Canal, nhôm 6063 loại điện dẫn và tấm kim loại có trở kháng thấp cho khung máy.

daproma4800 bai viet 6

Mạch khuếch đại và tiền khuếch đại trang bị tụ nhôm và IC lọc nhiễu

Tụ điện TEAPO, tụ điện Nichicon, tụ điện màng FARA, và hàng loạt các linh kiện IC đóng vai trò vô cùng quan trọng giúp tín hiệu được lọc nhiễu tốt hơn, đem lại trải nghiệm âm thanh sạch sẽ, hài hòa mà không làm biến dạng các tần số nguyên gốc. MA series có chất lượng âm thanh tốt tương tự như các sản phẩm khác đến từ châu âu, ngoài ra đội ngũ kỹ sư của chúng tôi cũng thiết kế sẵn các preset với một số dòng loa thông dụng để khách hàng dễ dàng kết hợp.

Phuc An Audio trien khai he thong am thanh ngan hang

Là lựa chọn hàng đầu cho các công ty âm thanh

MA Series và Model MA4800 hiện đang là lựa chọn hàng đầu dành cho các công ty cho thuê âm thanh chuyên nghiệp, các dự án lắp đặt biểu diễn, Club, Bar yêu cầu chất lượng cao, thiết kế độc đáo, và sự ổn định trong quá trình hoạt động.

Xem chi tiết sản phẩm Dapro MA4800

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *