Dapro karaoke chuyên nghiệp với dòng loa Badoosound BT Series

bangiao duankarraoke haiphong 4 1536x1152 1

Badoosound BT Series được phát triển đặc biệt cho các ứng dụng karaoke, đặc biệt là Model Badoosound BT-12 và Model Badoosound BT-15. Đây là 2 dòng loa nhập khẩu với sự hợp tác phát triển của Dapro và các kỹ sư Badoosound tại China. Trong nhiều năm qua chúng tôi luôn tập chung vào việc phát triển giải pháp thay vì chạy theo thị hiếu khách hàng, đó là lý các sản phẩm dòng BT Series có nhiều đặc điểm riêng mà hiếm có dòng loa nào trên thị trường có thể so sánh được.

Giọng hát mượt mà với Badoosound Model BT-12

Ngay từ ngày đầu phát triển các sản phẩm của Dapro và Badoosound đã định hướng tập chung vào trải nghiệm khách hàng, chính vì vậy chúng tôi đã nghiên cứu thay đổi công thức chế tạo nhằm đem lại hệ thống sản phẩm ấn tượng tuyệt vời nhất. Với Model  BT-12 chúng tôi tập chung sâu vào chất lượng giọng hát Voice bằng cách thiết kế lại màng loa với độ mỏng và dai hơn giúp âm trầm có độ căng mượt, tần số cao sử dụng linh kiện mới nhất đi kèm bộ lọc phân tần tích hợp làm cho giọng hát thanh thoát hơn, nhiều màu sắc hơn.

Áp lực mạnh mẽ với Model Badoosound BT-15

Chúng tôi áp dụng triết lý thiết kế “đơn giản – tinh tế” để cho ra đời Model BT-15 với mục tiêu tăng cường áp lực SPL ở mức tối đa nhưng vẫn phải đảm bảo đem lại trải nghiệm ca hát tuyệt vời nhất. Model BT-15 ứng dụng cho không gian có diện tích từ 25m2 đến 300m2, nó có âm trầm mạnh mẽ và âm cao mượt mà đáng kinh ngạc. Không chỉ vậy dòng BT-15 này còn có rất nhiều ứng dụng đa năng khác như sử dụng làm loa Delay trong Club bar, live show, ứng dụng loa kiểm âm Monitor…

Tương thích tuyệt vời với bộ khuếch đại Dapro MA Series

Một trong những yếu tố để chúng tôi đặc biệt hơn tất cả đó chính là sự đồng bộ trong các thiết bị, toàn bộ dòng BT Series được ghép với dòng khuếch đại cao cấp MA Series, giải pháp này giúp khách hàng tốn ít chi phí hơn nhưng có một hệ thống ổn định hơn và cũng giúp cho BT Series phát huy tối đa sức mạnh âm thanh mà chúng tôi đã trang bị trên dòng loa này.

Dòng loa Badoosound BT Series

BT Series là dòng loa Full đa năng ứng dụng cho biểu diễn, karaoke, loa giám sát kiểm âm. Dòng sản phẩm này tái tạo giọng hát trung thực với phần Treble được cải tiến bởi các kỹ sư đến từ Dapro kết hợp cùng Badoosound .Có tất cả 3 mẫu loa Full gồm BT-10, BT-12, BT-15 và 2 mẫu loa siêu trầm BT-18S, BT-218S để khách hàng lựa chọn.

Tần số cao

Thiết kế voice-coil trình điều khiển nén vòm titan mang đến âm thanh rất tự nhiên với khả năng xử lý ổn định khi hoạt động với công suất cao và độ bền tốt nhất theo thời gian. Điều này cho phép hạ thấp điểm phân tần thông thường để có màn trình diễn giọng hát hoàn hảo ở tần số trung bình, đồng thời cải thiện khả năng ghép nối với bộ chuyển đổi tần số thấp.
TREBLE bc
16 43 34 515 file
X MAX Crossover

Phân tần tối ưu cho giọng hát

Thiết kế tiên tiến của loa Badoosound BT Series là kết quả của một số cải tiến trong thiết kế phân tần và cổng thông hơi. Tần số được đặt thấp hơn bình thường, dẫn đến khả năng tái tạo giọng hát rõ ràng và chính xác, loa cũng được bảo vệ cẩn thận bởi mạch Dynamic Active Mosfet của chúng tôi. Với thiết kế tiên tiến và định hình âm thanh của phễu dẫn sóng, loa cung cấp khả năng định hướng liên tục và phủ sóng hoàn hảo cho toàn bộ khu vực nghe.

Loa Bass mạnh mẽ

Linh kiện củ loa mới đạt độ ổn định và cần ít công suất hơn so với các dòng loa cũ, nó cũng ít biến dạng hơn và có hiệu quả cao về mặt tản nhiệt. Badoosound kiểm soát chất lượng rất nghiêm ngặt. Loa trầm của chúng tôi được thử nghiệm với tín hiệu liên tục trong 200 giờ để đảm bảo khi sử dụng ở cường độ cao không bị biến dạng âm thanh.
driver badoo sound bt 12

Dễ dàng vận chuyển, lắp đặt nhanh

Badoosound BT sử dụng rất linh hoạt và là lựa chọn thông minh cho nhiều ứng dụng. Thùng loa rất dễ mang theo nhờ tay cầm tiện dụng ở phía bên cạnh loa. Mặt dưới bao gồm một ổ cắm cột thép để gắn trên giá đỡ hoặc gắn cùng loa siêu trầm. Sản phẩm cũng có thể được treo tường, hoặc treo bằng nhiều điểm khác nhau nhờ vào các ốc vít chuẩn M10.
Pole mount on subwoofer
Sử dụng với siêu trầm
Pole mount on floor stand
Gắn trên giá đỡ
Stage monitor
Giám sát sân khấu
Horizontal wall hanged mount
Treo tường / Treo ngang
Vertical wall hanged mount
Treo đứng / giá treo
Hanged mount

Treo cố định

d SERIES DAPRO IMA

Hoàn hảo với dòng D Series

Để sản phẩm đạt chất lượng hoàn hảo chúng tôi khuến khích khách hàng sử dụng cùng với dòng khuếch đại Dapro 4 kênh hoặc 2 kênh D Series. Bộ khuếch đại công suất cao Dapro D Series

Linh hoạt cho mọi ứng dụng

Tập trung vào không gian trong nhà, loa Badoosound BT Series có khả năng mang lại hiệu suất cao ở cấp độ hòa nhạc thực sự trong một thiết kế vô cùng nhỏ gọn, nó được lắp đặt riêng lẻ hoặc ghép nối từng cặp với nhau rất thuận tiện, họng treble và lỗ thông hơi đặt ở mặt trước giúp tăng độ bao phủ và độ rõ nét ở mức tối đa. Thiết kế của thùng loa kiểu vát chéo phù hợp với hầu hết các không gian bao gồm cả dưới mặt đất và treo trên tường.
Phòng hội họp, trường học
phonghop
Phòng karaoke - Club bar
phongkaraoke 2023
Địa điểm tổ chức tiệc cưới
nhahangtieccuoi
Địa điểm thể thao, nhà thi đấu
VERSATILITY.sportsvenues
Nhà hàng quán ăn ven biển
VERSATILITY.bar
Nhà hàng Caffe ngoài trời
VERSATILITY.outdoor

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *