Dự án âm thanh nhà hàng với Badoosound HT-12 và Dapro MA650

Du An Am Thanh Nha Hanh - Manh Audio (6)

Vừa qua Mạnh Audio đã tiến hành lắp đặt hệ thống âm thanh nhà hàng với dòng loa Badoosound BT-12, Power Amplifier Dapro MA650 cho hệ thống âm thanh nhà hàng quán ăn tại khu vực phố cổ Hà Nội. Yêu cầu của chủ đầu tư gồm : Lắp đặt hoàn thiện 3 phòng hát độc lập, sử dụng 3 bộ âm thanh độc lập, sản phẩm phải đáp ứng chất lượng âm thanh tốt, dễ nghe trong quá trình thực khách ăn tiệc.

Du An Am Thanh Nha Hanh - Manh Audio (3)
Du An Am Thanh Nha Hanh – Manh Audio (3)

Với không gian kín nhiều tạp âm, Mạnh Audio đã sử dụng loa HT-12 với lợi thế giá thành rẻ, hoạt động được cả với tần số thấp mà không cần bổ xung loa siêu trầm đi kèm, thiết bị cục đẩy công suất được Mạnh Audio lựa chọn là dòng Dapro MA650 với thiết kế đẹp mắt tinh tế, phù hợp với không gian nhà hàng sang trọng, lịch sự.

Du An Am Thanh Nha Hanh - Manh Audio (5)
Du An Am Thanh Nha Hanh – Manh Audio (5)

Để đảm bảo các thiết bị vận hành tốt nhất, giám đốc kỹ thuật Dapro Nguyễn Hoàng Thành đã có mặt để hỗ trợ khách hàng và đơn vị Mạnh Audio trong quá trình lắp đặt vận chuyển. Đối với không gian rộng hơn còn lại Mạnh Audio đã sử dụng bộ Combo sản phẩm gồm Thiết bị khuếch đại Dapro MA4800, Loa siêu trầm D18S, Loa Badoosound BT-15

Du An Am Thanh Nha Hanh - Manh Audio (1)
Du An Am Thanh Nha Hanh – Manh Audio (1)

Tổng quan chung toàn bộ dự án được khách hàng đánh giá cao cả về tính thẩm mỹ thiết kế và hiệu quả âm thanh mà dòng loa Badoosound mang lại, ngoài ra hệ thống ampli, DSP, Micro cũng đóng góp quan trọng vào chất lượng tổng thể của dự án.

Chi tiết các thiết bị sử dụng trong nhà hàng gồm

  • Loa Badoosound HT-12, Badoosound BT-15
  • Loa siêu trầm Dapro D18S
  • Cục đẩy Dapro MA650 , Dapro MA4800
  • Vang số Dapro L9+
  • Micro Dapro K9900