Dapro Và Badoosound là sự lựa chọn đáng tin cậy của Phúc An audio Sài Gòn

thi cong am thanh nha tho 2

Phúc an Audio lắp đặt dự án âm thanh phòng trà tại nhà thờ lớn Hà Nội

Phúc An Audio đã triển khai giải pháp âm thanh tại tòa nhà chính của Nhà Thờ Lớn và hiện đang vận hành sử dụng rất tốt, nhận được sự tin tưởng từ ban lãnh đạo Phúc An Audio tiếp tục bàn giao hệ thống âm thanh phòng trà tại cùng địa điểm với không gian rộng gần 100m2, giải pháp của Phúc An đưa ra gồm :

Hệ thống loa Full Badoosound BT-12 : chuyên nghiệp cho voice với mức công suất 450W, dòng loa này được tối ưu cho giọng hát ca sỹ, nó có thiết kế màng bass mềm mại, và treble tinh tế.

Hệ thống loa Sub Dapro D-18S : Là dòng sub đơn 50 công suất 750W, thiết kế gọn gàng đẹp mắt, dễ dàng vận hành, đáp ứng tần số tới 35Hhz phù hợp với mọi không gian từ 20 đến 50m2, sản phẩm này là sự hợp tác giữa hãng Dapro và Badoo, tỉ lệ nội địa hóa tới 70%.

thi cong am thanh nha tho 1

Hệ thống Ampli Dapro MA Serirs : Nhắc đến công suất ampli không thể bỏ qua Model MA4800, mặc dù hãng Dapro cũng có nhiều phân khúc rẻ hơn nhưng ở một dự án đòi hỏi độ khắt khe về chất lượng thì Phúc An SG đã chọn phân khúc cao cấp nhất của Dapro để triển khai.

Hệ thống Micro Dapro K9900 : 05 năm là chặng đường mà dòng Micro Dapro K9900 đã phát triển, không có gì để bàn thêm về chất lượng mà dòng sản phẩm này mang lại, nó được thiết kế đặc biệt cho những người am hiểu âm thanh, yêu thích sự trung thực trong giọng hát, đây cũng là Model tốt nhất của hãng Dapro đến thời điểm hiện tại.

am thanh nha tho lon

Nhắc đến âm thanh nhà thờ, phòng trà không thể bỏ qua Phúc An audio, đây là đơn vị có năng lực thi công tốt hàng đầu với kinh nghiệm 15 năm phát trển, ngoài ra Phúc An Audio cũng là đại diện độc quyền thương hiệu Fohhn tại VN. Hiện nay xu hướng ứng dụng công nghệ Digital đang phát triển mạnh, nhờ đó Phúc An audio đã đi đầu trong việc trang bị cho đội ngũ kỹ thuật những công cụ làm việc hiện đại mạnh mẽ.