Dapro tại China phát triển phòng nghiên cứu sản phẩm loa cho karaoke và Club

V series speaker

Sau một thời gian dài xây dựng kế hoạch phát triển, nhóm kỹ sư âm thanh Dapro có trụ sở tại Trung Quốc và Dapro Việt Nam đã thống nhất xây dựng dòng sản phẩm Loa mới dành cho các ứng dụng Karaoke, Club. Dapro không ngừng nỗ lực hoàn thiện mình khi yêu cầu về chất lượng âm thanh, chất lượng sản phẩm của khách hàng ngày càng cao.

Dapro China được xây dựng với đội ngũ kỹ sư tuyệt vời, là sự kết hợp của các thành viên ưu tú đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau như nghiên cứu sản xuất Amplifier, Speaker, DSP. Tất cả chúng tôi đã tìm thấy tiếng nói chung và ý tưởng chung để xây dựng thương hiệu Dapro ngày càng vững mạnh.

Chúng tôi xin vui mừng thông báo kế hoạch phát triển dòng loa VX Series với 8 Model chuyên dụng từ : 6inch đến 18inch, dự án sử dụng các thành phần cấu tạo linh kiện đến từ B&C, Faital, Celestion,.. Đặc biệt toàn bộ dự án sẽ được triển khai tại China với sự hỗ trợ kỹ thuật của các kỹ sư âm thanh có kinh nghiệm đến từ các công ty cung ứng linh kiện củ loa, thùng loa, và các thành phần liên quan.

Phòng Demo sản phẩm Dapro Speaker

Các sản phẩm trong series mới này sẽ xây dựng trên nền tảng kết hợp với chất âm của dòng Amplifier MA Series, điều này sẽ giúp tổng thể hệ thống âm thanh có tiêu chuẩn tốt hơn, trải nghiệm âm thanh sẽ đồng đều trong cả series

amply baner 1

MA Series đã chứng minh sự vượt trội về khả năng hoạt động, màu sắc âm thanh trong nhiều năm qua, đồng thời thiết kế mạnh mẽ, nổi bật thể hiện sự chuyên nghiệp đã trở thành biểu tượng không thể thay thế của Dapro.