Dapro phát triển dự án loa Club, KTV, chất lượng cao trong năm 2024

Ea2420f3ae72697c8423df02fa67be37

Dapro chính thức khởi động dự án loa Fullrange dành cho các ứng dụng đặc biệt như Club bar, KTV trong năm 2024. Với yêu cầu ngày càng khắt khe từ người tiêu dùng Dapro hiểu rằng nếu không tập chung sâu sắc vào quá trình nghiên cứu thì chúng ta sẽ rất khó để tạo ra dấu ấn trên thị trường. Mới đây đội ngũ kỹ thuật của Dapro và các kỹ sư âm thanh hàng đầu đã cùng họp bàn và quyết định phát triển 3 mẫu sản phẩm mới.

Mẫu sản phẩm Club, Bar, Beer…

Mẫu sản phẩm đầu tiên sẽ được sử dụng cho Club với yêu cầu công suất lớn, chịu được áp lực mạnh, linh kiện sản phẩm được hướng tới gồm Celestion hoặc B&C để đáp ứng tiêu chuẩn cao trong bản thiết kế. Về kích thước sẽ chỉ tập chung vào Model 12 inch hoặc 15 inch.

Mẫu sản phẩm KTV, hội trường nhỏ

Tập chung vào Voice và âm sắc với thành phần linh kiện đến từ B&C và Celestion, chất lượng âm thanh được so sánh với những thương hiệu âm thanh hàng đầu hiện nay như Martin, Amate.. Chúng tôi tự hào khi phía sau dự án có sự góp mặt của đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm nhất. Tuy nhiên Dapro vẫn cố gắng để đảm bảo dòng loa KTV có mức giá tối ưu nhất tạo lợi thế lớn cho cộng tác viên tham gia các dự án lắp đặt trực tiếp.

Theo dự tính của chúng tôi vào đầu tháng 01/2024 Dapro sẽ chính thức ra 3 mẫu test sản phẩm để khách hàng trải nghiệm và kế hoạch sản xuất sẽ được tiến hành ngay sau đó nếu kết quả test âm thanh thực tế được thông qua.

Thông tin về sản phẩm và dự án loa sẽ được công bố và cập nhật thường xuyên qua bài viết này, chúng tôi tin tưởng rằng dự án sẽ thành công tốt đẹp và mang đến thị trường dấu ấn mới về sản phẩm loa Fullrange thương hiệu Dapro.

  • Dự án được phát triển bởi : Dapro China product research office
  • Nơi sản xuất : Made in China
  • Đề xuất bởi Dapro Việt Nam
  • Người chịu trách nhiệm : CEO – Mr Thành.
  • Thời gian thực hiện từ 01/2024
  • Dự kiến ra mắt 07/2024