Dapro MA850 giải pháp tuyệt vời cho âm thanh hiện đại

csm gallery zhaoqing hd club 06 ef85d6c35e

Dapro MA850 là dòng sản phẩm chủ đạo được nghiên cứu và phát triển trong thời gian khá dài, với mục tiêu cung cấp đầu ra âm thanh sạch sẽ, đáp ứng thông số loa hoàn hảo. MA Series là niềm tự hào của chúng tôi và đội ngũ kỹ sư thiết kế sản phẩm, với những tính năng vô cùng độc đáo và chất lượng linh kiện đến từ những nhà cung cấp hàng đầu thế giới khiến nó trở thành lựa chọn hàng đầu trong những dự án chất lượng cao.

baner ma back

Tiếp thêm năng lượng cho âm thanh của bạn

Dapro MA850 là bộ khuếch đại công suất 2U linh hoạt, hiệu suất cao dành cho các ứng dụng cài đặt cố định, di động, sử dụng cấu trúc liên kết Class-H tinh vi cho phép sử dụng với 3 chế độ sử dụng gồm Stereo – Parallel – Brigde, đầu ra âm thanh có độ méo thấp, độ tin cậy và an toàn hoàn hảo, đầu nối speakON tiêu chuẩn công nghiệp làm cho thiết bị điện tử Dapro MA850 trở thành giải pháp phù hợp cho mọi hệ thống âm thanh chất lượng cao.

Lợi thế của mạch Class H

Bộ khuếch đại Class-H điều tiết điện áp cấp cho các thiết bị đầu ra của bộ khuếch đại sao cho không bao giờ cao hơn cần thiết để hỗ trợ dải tín hiệu. Điều này giảm sự tiêu hao năng lượng qua các thiết bị đầu ra kết nối với nguồn cung cấp đó và cho phép bộ khuếch đại hoạt động với hiệu suất tối ưu, bất kể công suất đầu ra của bạn sử dụng lớn hau nhỏ, thiết kế Class-H sẽ tiêu thụ ít năng lượng hơn so với thiết kế class AB thuần túy và phù hợp hơn cho các ứng dụng công suất cao.

Hiệu suất âm thanh đáng kinh ngạc

Với tỷ lệ tín hiệu trên tạp âm (signal-to-noise ratio) cực kỳ cao, bộ khuếch đại Dapro MA Series cũng tự hào có độ méo hài tổng (total harmonic distortion) rất thấp, khiến nó trở nên hoàn hảo cho các ứng dụng âm nhạc đòi hỏi khắt khe, từ đó mang lại độ rõ của giọng hát một cách hoàn hảo.

Kiến trúc tự bảo vệ

Bộ khuếch đại Dapro MA850 áp dụng cơ chế bảo vệ an toàn cho cả bộ khuếch đại và hệ thống âm thanh, bao gồm giới hạn Clip ( quá ngưỡng ) hiệu quả cho loa. Hệ thống quạt gió có tốc độ biến thiên liên tục và được kiểm soát nhiệt độ chặt chẽ (từ trước ra sau) bởi một IC đặc biệt. Mạch được bảo vệ cũng tích hợp tính năng chống lại các tín hiệu Clib ( vượt ngưỡng ) DC và tần số cao (VHF) từ các tín hiệu phi âm nhạc có thể làm hỏng loa.

Hiệu quả giúp chi phí lắp đặt giảm đáng kể

Nhờ sử dụng thiết kế mạch thông minh và các linh kiện chất lượng cao Dapro MA850 có khả năng hoạt động với trở kháng 2Ohm, điều này giúp khách hàng tốn ít chi phí hơn do không cần lắp quá nhiều thiết bị khuếch đại, từ đó làm giảm chi phí đầu tư nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn thiết kế của một hệ thống âm thanh hoàn chỉnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *