Dapro bổ nhiệm Phùng Toàn Audio là đơn vị cung cấp dịch vụ chính hãng tại Lạng Sơn

phungtoan audio 2

Gặp nhau trong một buổi chiều tình cờ chúng tôi vô cùng ấn tượng bởi bên ngoài cậu ấy trông khá nhỏ bé nhưng tình yêu âm thanh và sự đam mê thật phi thường, vượt qua mọi sự khó khăn về địa lý cũng như sự hạn chế giao lưu kỹ thuật cậu ấy đã từng bước xây dựng thương hiệu cá nhân đầy uy tín với tên Phùng Toàn Audio.

Phung toan audio 2

Bắt đầu sự nghiệp bằng nhiều công việc khác nhau đồng thời đã từng đi sang Trung Quốc làm việc tại các nhà máy sản xuất thiết bị Loa, Amplifier.. vì vậy đam mê âm thanh dần hun đúc mãnh liệt. Trở về Việt Nam Mr Toàn đã không ngừng học hỏi kinh nghiệm bằng việc kết hợp sử dụng nhiều hãng âm thanh khác nhau.

Quá trình lắp đặt cho khách hàng nhận thấy việc nâng cao kỹ thuật là điều quan trọng nhất, bởi kỹ thuật càng cao thì càng khai thác sản phẩm hiệu quả hơn, tối ưu chi phí cho khách hàng hơn. Năm 2019 đánh dấu bước ngoặt quan trọng khi lần đầu tiên Mr Toàn sử dụng thiết bị Dapro và đã nhanh chóng gây ấn tượng với khách hàng của mình.

Chúng tôi vui mừng thông báo Phùng Toàn Audio là địa chỉ tin cậy trong lĩnh vực lắp đặt âm thanh tại Lạng Sơn với chuỗi sản phẩm đến từ Dapro. Đồng thời đã hoàn thành các khóa đào tạo ngắn hạn sử dụng các sản phẩm Dapro.

Dapro ghi nhận sự đóng góp to lớn của Phùng Toàn Audio từ năm 2019 cho đến nay với việc đã phát triển dịch vụ sản phẩm đến người sử dụng trực tiếp, và mong muốn trong thời gian tới sẽ tiếp tục hợp tác dùng Dapro Việt Nam.

Các dịch vụ cung cấp sản phẩm Dapro tại Lạng Sơn gồm

  • Cung cấp sản phẩm Dapro chính hãng
  • Lắp đặt hệ thống âm thanh, ánh sáng karaoke chuyên nghiệp
  • Lắp đặt hệ thống âm thanh phòng trà, cafe, biểu diễn
  • Lắp đặt hệ thống âm thanh nhà nước, hội trường.

Mọi chi tiết khách hàng xin liên hệ

DAPRO LẠNG SƠN : PHÙNG TOÀN AUDIO Mobile : 0366555310