Âm thanh nhà thờ, sự thách thức của kiến trúc và giải pháp đến từ Fohhn

am thanh nha tho

Âm thanh nhà thờ có lẽ là một trong những hệ thống gây nhiều khó khăn nhất đối với các kỹ sư triển khai giải pháp âm thanh, sự phức tạp và môi trường âm học đầy vang dội khiến cho mọi dòng loa đều không thể phát huy đặc điểm vốn có của mình, thật may mắn cho các kỹ sư âm thanh bởi Fohhn đã xuất hiện, thương hiệu đến từ Germany với các giải pháp đặc biệt chuyên sâu cho lĩnh vực âm thanh nhà thờ, nhà hát…

Fohhn phát triển và sản xuất các hệ thống âm thanh tiên tiến cho các ứng dụng chuyên nghiệp. Sản xuất tại Đức từ năm 1993.

Fohhn cung cấp các giải pháp lắp đặt và hệ thống âm thanh di động cho thị trường toàn cầu, với định hướng âm thanh và mọi thiết bị đi kèm là một thể thống nhất. Do đó, bộ khuếch đại hệ thống thông minh và các công cụ kỹ thuật số và hơn 100 loại loa đều được sản xuất trực tiếp tại tòa nhà của công ty Fohhn ở Nürtingen, Đức.

Tham vọng của Fohhn vượt xa âm thanh hoàn hảo. Bởi vì sự tích hợp trực quan của hệ thống cũng rất quan trọng trong nhiều dự án. Đó là lý do tại sao Fohhn cung cấp nhiều tùy chọn tùy chỉnh. Từ màu sắc đặc biệt, chiều dài vỏ bọc đặc biệt và khả năng bảo vệ thời tiết đặc biệt cho đến các bản dựng tùy chỉnh hoàn chỉnh.

csm gallery main jeil

Công nghệ điều khiển chùm tia Fohhn nổi tiếng cho phép kiểm soát sự phân tán âm thanh bằng con lăn chuột. Điều này cho phép các hệ thống được gắn thẳng một cách kín đáo trên tường mà không cần phải nghiêng hoặc cong.

Fohhn là một đối tác thực sự quan trọng trong dự án và hỗ trợ lập kế hoạch và mô phỏng tất cả các cách để điều chỉnh hệ thống tại chỗ – trong phòng hội nghị nhỏ, trong nhà thờ lớn cũng như trong nhà hát opera lớn nhất châu Âu.

csm gallery kloster

Hầu hết các nhà thờ lớn trên thế giới đều đang sử dụng giải pháp của Fohhn

Đây là điều không thể phủ nhận, bạn có thể tìm kiếm thông tin tại bất cứ đâu thông qua internet để biết điều đó, để làm được điều nay Fohhn đã có những bước đi riêng biệt với nhiều công nghệ hiện đại vượt trội, bạn khó có thể tưởng tượng được việc chúng ta chỉ cần ngồi một chỗ mà vẫn có thể điều khiến âm thanh phát ra đúng vào vị trí khán giả ngồi bằng một cú click chuột trên màn hình máy tính.

Tham khảo thêm dòng loa Linea Focus tại địa chỉ https://dapro.vn/linea-focus/