Alex Lane đại diện Wharfedale Pro hưỡng dẫn kỹ thuật tại Việt Nam

wp training 6

Tháng 8 năm 2023 vừa đã qua diễn ra chuỗi hoạt động training workshop từ thương hiệu Wharfedale Pro (Anh Quốc) kết hợp cùng Nhà phân phối Phúc Giang PGI tại HCM, và Hà Nội nhằm giúp đội ngũ kỹ thuật cập nhật một số kiến thức nền tảng trong quá trình Setup vận hành hệ thống âm thanh chuyên nghiệp.
Buổi hướng dẫn cập nhật kiến thức thực chiến được trực tiếp giảng dạy bởi chuyên gia Alex Lane (Application & Solution Manager Wharfedale Pro – IAG Group). khóa học bao gồm các nhóm kiến thức như :

  • Tóm tắt lý thuyết âm học loa thùng
  • Các loại âm học không gian phòng và ứng dụng
  • Thực hành kỹ thuật Point Source Loudspeakers
  • Thực hành kỹ thuật loa Subwoofers
  • Thực hành kỹ thuật cách phối ghép toàn hệ thống với delay,front fill, tuning

Wharfedale 1 7
Các sản phẩm mới cũng được Wharfedale giới thiệu trong sự kiện này bao gồm hệ thống Power Amplifier Digital ( AMP-DSP ), ngoài ra còn có các mẫu loa Sub và Full mới nhằm đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Wharfedale 1 1
Wharfedale 1 2
Wharfedale 1 3

Phép đo được thực hiện trên phần mềm Smaart V9 thông dụng, giúp kỹ thuật viên dễ dàng hình dung và áp dụng vào thực tế. Chuyên gia Alex Lane cũng chia sẻ một số kinh nghiệm quý giá trong quá trình setup âm thanh mà anh đã trải qua.

Wharfedale 1 4

Học viên cũng được giới thiệu về các công nghệ setup Sub chuyên dụng cho biểu diễn sự kiện ngoài trời như End fire, Cadios… đồng thời chuyên gia Alex Lane cũng trả lời cặn kẽ các câu hỏi mà kỹ thuật tại Việt Nam còn đang vướng mắc.

wharfedale

Wharfedale 1 6

Buổi tập huấn được Wharfedale và PGI tổ chức đồng thời ở cả Miền Bắc và Miền Nam, chúng tôi đánh giá cao chất lượng chương trình đào tạo của Wharfedale và nỗ lực mà Phúc Giang PGI mang lại cho khách hàng.

dapro

wp training 3 1

Alex lane là người chịu trách nhiệm đào tạo, hỗ trợ sản phẩm trước khi bán hàng và vận hành hệ thống, đồng thời sẽ hỗ trợ các nhóm Bán hàng, Tiếp thị và R&D Quốc tế của Wharfedale Pro, Alex mang đến kinh nghiệm sâu rộng về cả hệ thống lắp đặt cố định và âm thanh trực tiếp, sau nhiều năm phục vụ tại một thương hiệu nổi tiếng khác trong cả vai trò kỹ thuật và giao tiếp với khách hàng.

Alex L

Thương hiệu Wharfedale Pro được phân phối & bảo chứng chính hãng bởi công ty TNHH Phúc Giang – PGI.