Voice Alarm

Sắp xếp: Giá giảm dần | Giá tăng dần
Linea Arc EasyPort Voice Alarm Airea X Series Integrato Perform Focus Modular Media Xem thêm

Fohhn Voice Alarm - Loa cảnh báo

Khi nói đến hệ thống cảnh báo bằng giọng nói, độ tin cậy của các thành phần điện tử phát âm là ưu tiên cao nhất. Với dòng Báo động bằng giọng nói, Fohhn cung cấp một giải pháp chuyên biệt cho mục đích này, Fohhn Voice Alarm được sản xuất tại Đức. Các loa 100 volt được chứng nhận EN 54-24 loại B với vỏ nhôm không thấm nước đã được thử và kiểm tra trong nhiều ứng dụng. Từ rạp chiếu phim đến trung tâm mua sắm và ga xe lửa, cho đến sân bay và hội chợ - có 5 mẫu với độ dài khác nhau, nghĩa là mọi kích cỡ đều có thể sử dụng được.

Chúng tôi đã phát triển hệ thống loa đặc biệt để phát giọng nói tối ưu. Thiết kế ống dẫn sóng phân tán âm thanh định hướng cực kỳ đồng đều, bằng cách sử dụng bộ phân tần đa chiều tích hợp, hệ thống cắm pha và suy hao sidelobe thụ động. Kết quả: giọng nói rõ ràng tuyệt vời, ngay cả ở khoảng cách lớn và trong không gian bị vang vọng cực kỳ khó lắp đặt.

Là một phần của hệ thống với bộ khuếch đại hệ thống 100 volt của chúng tôi, loa thụ động mang lại độ tin cậy tuyệt vời. Hơn nữa, chúng tôi cung cấp vô số lựa chọn cho thiết kế loa của bạn, có sẵn trong nhiều màu sắc (RAL, Pantone, NCS) và với Thiết kế kết cấu Fohhn photorealistic.

Xem Catalog Fohhn Voice Alarm ( Xem trực tiếp file PDF )

Vì Sao nên Chọn Dapro việt nam ?

0 Bình luận

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
Tìm kiếm nhiều : ✧ Loa karaoke ✧ Vang số DSP ✧ Cục đẩy ✧ micro ✧ Fohhn ✧ Next-proaudio