Next - pro Portugal

Sắp xếp: Giá giảm dần | Giá tăng dần
I Series Kubix Series HFA Series La Series Lam Series Matrix Series PFA Series X-line Series PX Series Power Amplifier Xem thêm

Không ngừng nâng cao chất lượng và đa dạng hóa các sản phẩm. Dapro Việt Nam đã hợp tác với Next-proaudio của Bồ Đào Nha để phát triển dòng sản phẩm cao cấp tại thị trường Việt Nam. Hệ thống âm thanh Next-proaudio có thể đáp ứng các buổi biểu diễn từ 50000 người trở nên. Với hệ thống Loa array và hệ thống amply Powersoft sẽ đem lại một buổi hòa nhạc sống động cho người nghe.

Next–Proaudio là thương hiệu đến từ Châu Âu, có trụ sở tại Bồ Đào Nha - Châu Âu, hoạt động trong lĩnh vực phát triển và sản xuất các hệ thống âm thanh chuyên nghiệp cho các ứng dụng âm thanh và hòa nhạc chuyên nghiệp.

Next–Proaudio là một phần của Tập đoàn CVA Electronica, một công ty có trụ sở tại Porto, phía bắc Bồ Đào Nha, với lịch sử lâu đời về thiết kế và sản xuất âm thanh chuyên nghiệp. CVA Electronica được thành lập vào năm 1986, khởi đầu với diện tích vỏn vẹn 180m2, nhưng nhờ tham vọng của tất cả các thành viên trong nhóm, nó đã được mở rộng thành công lên 2.500m2, hiện đang được sử dụng bởi các cơ sở nghiên cứu và sản xuất hiện đại.

Xem thêm 39 Next - pro Portugal

Vì Sao nên Chọn Dapro việt nam ?

0 Bình luận

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
Tìm kiếm nhiều : ✧ Loa karaoke ✧ Vang số DSP ✧ Cục đẩy ✧ micro ✧ Fohhn ✧ Next-proaudio