Martin audio

Sắp xếp: Giá giảm dần | Giá tăng dần
Dapro Sub Amate-audio Martin audio Badoo-sound Next-proaudio

THƯƠNG HIỆU ÂM THANH MARTIN AUDIO

MADE IN ENGLAND - CHINA

Martin audio là thương hiệu âm thanh hàng đầu đến từ Anh Quốc. Hãng Martin audio thành lập năm 1971 và liên tục phát triển trên khắp thế giới cho đến tận ngày nay.

Hiện tại thương hiệu Martin có 2 dòng loa chiến lược bao gồm V Series cho thị trường Đông Nam á, và dòng X Series cho thị trường thế giới.

Đặc điểm của dòng loa V Series có công suất lớn, phù hợp với môi trường phòng hát karaoke, các vũ trường club vừa và nhỏ. Ngoài ra dòng V Series của Martin có lợi thế cạnh tranh nhờ giá thành rẻ hơn, phù hợp với người Việt Nam hơn so với đại đa số các thương hiệu Châu Âu khác trên thị trường.

Dòng X series được nhập khẩu từ Anh Quốc, tuy có giá thành đắt hơn nhưng nhìn chung hiệu năng và công suất không khác quá nhiều so với V series ( Sản xuất tại China ).

Các model nổi bật nhất của hãng Martin audio gồm V10, V12, V15  cho hệ thống karaoke, X10, X12, X15 cho hệ thống âm thanh biểu diễn Club - Bar chuyên nghiệp, các sản phẩm này kết hợp hoàn hảo với dòng Amply Dapro MA Series và nhờ đó chúng ta có mức giá hợp lý hơn khi sử dụng.

Vì Sao nên Chọn Dapro việt nam ?

0 Bình luận

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
Tìm kiếm nhiều : ✧ Loa karaoke ✧ Vang số DSP ✧ Cục đẩy ✧ micro ✧ Fohhn ✧ Next-proaudio