LT Series

Sắp xếp: Giá giảm dần | Giá tăng dần
Line Array PA event BT- Series Active Column LT Series SM Monitor HE Series Club PH New Club NC Professional BC Series Xem thêm

LOA NÉN BIỂU DIỄN NGOÀI TRỜI BADOO SOUND

Ứng dụng chính  : cho sân khấu biểu diễn ngoài trời các dự án âm nhạc live show chuyên nghiệp, Dòng LT Series có công suất cực cao đáp ứng không gian lớn để tổ chức trình diễn âm nhạc chuyên nghiệp.

Badoo Sound LT - Series phát triển để thay thế các dòng loa Line Array trong một số trường hợp cụ thể như : cần thời gian lắp đặt vận chuyển nhanh, không gian chiều cao thấp không thể treo được, không yêu cầu quá nhiều thiết bị trong buổi biểu diễn...

Chúng tôi hiểu rằng không phải bất cứ chương trình nào cũng vần phải huy động một số lượng lớn loa, bởi vì các điều kiện không cho phép như : chi phí thuê thấp, nhân công ít người... nhưng khách hàng lại mong muốn có một buổi biểu diễn với âm thanh có chất lượng cao. Vì điều đó Series LT của badoo ra đời để đáp ứng hoàn hảo mọi yêu cầu của bạn.

Đặc tính kỹ thuật loa Badoo-sound LT- Series

Loa sử dụng thùng gỗ chắc chắn chất lượng tốt, chống được thời tiết mưa hay ẩm ướt, thiết kế tối ưu cho mọi không gian và quá trình vận chuyển. Lớp sơn bên ngoài phủ nhựa bền bỉ đảm bảo quá trình sử dụng trong nhiều năm không bị bong tróc mất thẩm mỹ.

Linh kiện cấu tạo củ bass, treble được chọn lựa rất kỹ càng để đáp ứng mức công suất và SPL cực lớn, loa thiết kế để đưa âm thanh đi xa nhất có thể, chính vì vậy nó rất phù hợp cho các không gian rộng và dài. Series này có đầy đủ các model từ nhỏ đến lớn cho mọi nhu cầu lắp đặt sử dụng hoặc cho thuê.

Vì Sao nên Chọn Dapro việt nam ?

0 Bình luận

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
Tìm kiếm nhiều : ✧ Loa karaoke ✧ Vang số DSP ✧ Cục đẩy ✧ micro ✧ Fohhn ✧ Next-proaudio