Giới thiệu dòng Ampli Dapro MA series chất lượng cho loa cao cấp

Admin 2 tháng trước 176 lượt xem

Giới thiệu dòng Ampli Dapro MA series.

  Dapro cung cấp mẫu sản phẩm dòng MA series được nhập khẩu nguyên chiếc từ nhà máy tại China, Toàn bộ sản dòng sản phẩm MA series được sản xuất theo công nghệ USA đem tới chất lượng cực cao và độ bền lâu dài trong quá trình sử dụng.

  Dapro cung cấp rất nhiều model sản phẩm khác nhau để đáp ứng toàn bộ các nhu cầu sử dụng cần thiết trong đó có các model như cục đẩy công suất Dapro MA-300, MA-450, MA-650 dành cho các dòng sản phẩm âm thanh vừa và nhỏ.

  Model MA-850, MA-1100, MA-1500 dành cho hệ thống âm thanh biểu diễn chuyên nghiệp.

  Với định hướng chất lượng cao toàn bộ dòng sản phẩm ampli Dapro MA Series được khuyến khích áp dụng cho các dòng loa chuyên nghiệp như Amate audio, Next-proaudio, Martin, HK...

  Cấu tạo cục đẩy Dapro MA-650 chứa hàm lượng công nghệ cao, các linh kiện chi tiết sắc sảo thể hiện sự chuyên nghiệp trong từng công đoạn sản xuất. Nhà máy dapro cũng áp dụng hàng loạt công nghệ chống sao chép độc đáo khiến toàn bộ Series này là độc nhất vô nhị trên thị trường.

  Đối với các dòng loa siêu trầm, loa có công suất cao nhà máy Dapro đã nghiên cứu kỹ càng và cho ra dòng sản phẩm Dapro MA-1100 và Dapro MA-1500 với sức mạnh đáng kinh ngạc

  Khách hàng có thể hoàn toàn sử dụng tốt với các dòng loa siêu trầm hiệu năng cao như dòng Martin S-218, HK-218, Next-proaudio và chúng tôi tin rằng nó thực sự hoàn hảo với mọi thiết bị âm thanh cao cấp khác đang có mặt trên thị trường.

  Đường dẫn tham khảo các sản phẩm của dòng ampli power Dapro MA series xem Tại Đây.

  0 Bình luận

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !