Fohhn Germany

Sắp xếp: Giá giảm dần | Giá tăng dần
Linea Arc EasyPort Voice Alarm Airea X Series Integrato Perform Focus Modular Media Xem thêm

HÃNG ÂM THANH FOHHN - MADE IN GERMANY

Nguồn gốc xuất xứ

Fohhn là một trong những nhà sản xuất âm thanh hàng đầu thế giới, các sản phẩm của Fohhn đều được sản xuất trực tiếp tại Đức với tiêu chuẩn chất lượng vô cùng khắt khe. Công ty có trụ sở tại '' Großer Forst 15, 72622 Nürtingen, Germany''

Các hoạt động sản xuất

Hãng âm thanh Fohhn có mặt trong tất cả các danh mục sản phẩm âm thanh như : âm thanh nhà hát, âm thanh hội trường, âm thanh biểu diễn,.. Một trong những dòng âm thanh tiêu biểu và nổi tiếng nhất đó chính là hệ thống âm thanh nhà thờ. Cho đến nay các giải pháp mà Fohhn đã triển khai vẫn không có đối thủ thay thế bởi tính hiệu quả và khả năng hoạt động bền bỉ tin cậy..

Lắp đặt loa Fohhn cho hệ thống nhà thờ

Phần lớn các nhà thờ tại Châu Âu đều đã trang bị hệ thống loa Fohhn bởi sự trung thực trong giọng nói và thiết kế nhỏ gọn của sản phẩm. Ngay cả với không gian rộng hàng trăm mét vuông và số lượng đến cả 1000 người bạn cũng chỉ cần vài chiếc loa của Fohhn với kích thước nhỏ đến mức bạn khó có thể nhìn thấy loa.

Loa Fohhn cho âm thanh biểu diễn

Fohhn cũng rất mạnh mẽ trong lĩnh vực âm thanh biểu diễn, do tích hợp những công nghệ điện tử tiên tiến Fohhn đem lại sự thanh thoát gọn gàng phù hợp với mọi không gian lớn nhỏ, hiện đại cổ điển. Rất nhiều trung tâm biểu diễn sự kiện lớn trên khắp thế giới đã và đang sử dụng sản phẩm của Fohhn audio.

Tại tất cả những địa điểm lắp đặt, khách hàng và người nghe hầu hết đều cảm thấy bất ngờ trước sức mạnh của dòng Fohhn audio, đó là lý do chúng tôi trở thành thương hiệu âm thanh tốt nhất trên thế giới trong thời gian dài.

Fohhn Giải Pháp Hoàn Hảo Cho Nghe & Nhìn

Đến với Fohhn, bạn nhận được tất cả các thành phần của hệ thống âm thanh từ một nguồn duy nhất. Ngoài loa, bạn còn nhận được bộ khuếch đại công suất cũng như phần mềm điều khiển và mô phỏng đã được phát triển nội bộ tại Fohhn để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Kết quả là một hệ thống tinh vi, được phối hợp hoàn hảo, mang lại khả năng hoạt động tối ưu.

Các dịch vụ toàn diện của chúng tôi cũng là một phần của khái niệm hệ thống Fohhn. Chúng tôi sẵn sàng trợ giúp trong mọi tình huống và sẽ hỗ trợ bạn trong tất cả các giai đoạn, từ lập kế hoạch đến vận hành, với nhiều năm kinh nghiệm chuyên môn về Âm thanh chuyên nghiệp của chúng tôi.

Xem thêm 74 Fohhn Germany

Vì Sao nên Chọn Dapro việt nam ?

0 Bình luận

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
Tìm kiếm nhiều : ✧ Loa karaoke ✧ Vang số DSP ✧ Cục đẩy ✧ micro ✧ Fohhn ✧ Next-proaudio