Đối tác phân phối thương hiệu deacoustics tại Việt nam

Đối tác phân phối thương hiệu deacoustics tại Việt nam

Dapro 5 tháng trước 128 lượt xem

Deacoutics là thương hiệu hàng đầu sản xuất loa ở Châu Á, hãng có trụ sở và nhà máy tại Trung Quốc. Thị trường Việt nam Dapro là nhà phân phối chính thức dòng sản phẩm chất lượng này.

  CÔNG TY DEACOUSTICS NHÀ MÁY SẢN XUẤT THIẾT BỊ ÂM THANH CHUYÊN NGHIỆP

  DEACOUSTICS là một nhà máy lớn chuyên sản xuất các thiết bị âm thanh dành cho karaoke và biểu diễn, công ty với 20 năm kinh nghiệm đã cho ra đời rất nhiều sản phẩm chất lượng và tham gia thường xuyên vào các chương trình triển lãm âm thanh trên thế giới.

  Kể từ khi thành lập đến nay, công ty đã đạt được nhiều danh hiệu, công ty được công nhận là một trong những đơn vị sản xuất chuyên nghiệp lớn nhất tại Trung Quốc nội địa , giải thưởng thương hiệu đổi mới âm thanh năm 2017, chứng chỉ doanh nghiệp kỹ thuật âm thanh. Với sự nỗ lực của đội ngũ nghiên cứu của công ty. sản phẩm đã giành được 20 Bằng sáng chế mô hình tiện ích, bằng sáng chế phần mềm, v.v ...; và đã đạt chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO9001: 2015, chứng nhận hệ thống quản lý môi trường ISO14001: 2015 và chứng nhận 3C.

  Công ty có lực lượng kỹ thuật mạnh mẽ và đăng ký bảo hộ thương hiệu độc quyền trên toàn lãnh thổ Trung Quốc. Các sản phẩm được sử dụng rộng rãi ở những nơi công cộng có quy mô lớn, chẳng hạn như sân vận động ngoài trời, quảng trường, sân vận động trong nhà, nhà hát và các buổi biểu diễn khác. Kể từ khi thành lập, công ty liên tục giới thiệu những sản phẩm được giới công nghiệp yêu thích và công nhận, với chất lượng sản phẩm và lợi thế kỹ thuật riêng của mình, DE Acoustics đã nhanh chóng thiết lập mạng lưới bán hàng trên khắp thế giới

  Sau hơn 20 năm phát triển, Qiansheng Electroacoustic Technology đã tích lũy được lực lượng kỹ thuật hùng hậu và đội ngũ nhân viên chất lượng cao, đã hình thành nên sức mạnh sản xuất quy mô lớn và tuân thủ triết lý kinh doanh "hướng tới con người, thực dụng và đổi mới "để hướng các sản phẩm của công ty theo hướng Phát triển theo hướng chất lượng cao và hiệu quả cao. Công ty tập trung vào R&D và chất lượng, liên tục giới thiệu các thiết bị thử nghiệm tiên tiến của nước ngoài, tăng cường quản lý chất lượng sản phẩm, cải thiện dịch vụ sau bán hàng và cung cấp cho người dùng những sản phẩm và dịch vụ ưng ý.

  DEACOUSTICS TẠI TRUNG QUỐC

  • Liên hệ: Mr. Zeng
  • Điện thoại: 18926789155 (WeChat)
  • Trang web: www.deacoustics.com

  DEACOUSTICS TẠI VIỆT NAM

  • CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI MINH CHIẾN.
  • ĐỊA CHỈ: 226 HÀ HUY TẬP - YÊN VIÊN- HÀ NỘI
  • ĐT: 0355.966.866

  ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI ỦY QUYỀN

  • CÔNG TY TNNHH XUẤT NHẬP KHẨU ĐIỆN TỬ THÀNH AUDIO ( DAPRO )
  • Số 67, Liền kề 2, tân tây đô, tân lập, đan phượng, Hà Nội
  • Hotline : 0915 366 123

  0 Bình luận

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !