Đối tác công ty sản xuất vang số BERASE tại trung Quốc

Dapro 2 năm trước 792 lượt xem

Đối tác sản xuất thiết bị vang số karaoke cho Dapro tại trung Quốc, với 5 năm hợp tác các sản phẩm nổi bật như Dapro L9, Dapro L9+ và rất nhiều sản phẩm khác được OEM cho các thương hiệu khác nhau

  Willis Audio Co., Ltd., được thành lập năm 2006, tọa lạc tại thành phố Enping, tỉnh Quảng Đông, quê hương của suối nước nóng ở Trung Quốc, là công ty chuyên về R & D, sản xuất và kinh doanh hiệu ứng kỹ thuật số cao cấp, KTV chuyên nghiệp bộ khuếch đại, bộ khuếch đại công suất tinh khiết chuyên nghiệp và các hệ thống âm thanh khác Tất cả trong một doanh nghiệp hiện đại.

  Nó có công nghệ R&D âm vang kép kỹ thuật số DSP của riêng mình, dây chuyền sản xuất bảo vệ môi trường tiên tiến và cung cấp cho khách hàng các giải pháp OEM và ODM. Công ty đã và đang phát triển với xuất phát điểm cao và các tiêu chuẩn cao, đồng thời có một đội ngũ nhân tài R&D chất lượng cao và trình độ cao, được hướng dẫn bởi nhu cầu thị trường và không ngừng tiến bộ. Nghiên cứu và phát triển, sản xuất và kinh doanh thiết bị ngoại vi âm thanh và điện tử phù hợp với khách hàng trong và ngoài nước.

  Công nghệ sản phẩm và công nghệ ngoại hình đạt trình độ tiên tiến trong và ngoài nước. Sau nhiều năm tích lũy kinh nghiệm sản xuất, hệ thống sản xuất đã được hình thành. Công nghệ và độ bền cao, được thiết kế đặc biệt cho giọng phát âm tiếng Trung, cảm giác cổ họng được thư giãn, rõ ràng và tinh tế, dày và linh hoạt, và trường âm đầy đủ và giọng hát êm dịu và tích hợp đầy đủ, giúp cải thiện hiệu suất hát karaoke của ca sĩ, cuối cùng Hiệu ứng ca hát sẽ để lại cho người nghe và ca sĩ những cảm xúc tốt và chia sẻ một trải nghiệm giải trí khó quên.

  Dapro Việt nam ( đại diện bởi Thành audio electronic ) là công ty ký hợp đồng ủy quyền phân phối độc quyền dòng sản phẩm Berase tại thị trường việt Nam. Thương hiệu Berase và Dapro được đăng ký bảo hộ 10 năm bởi công ty Thành Audio Electronic

  BERASE VIỆT NAM ( Thành Audio electronic )

  • Số 67, Liền kề 2 , khu đô thị tân tây đô, Tân Lập, Đan Phượng, Hà nội
  • Hotline : 0915 366 123 
  • Website : dapro.vn  - Berase.com.vn - Berase.vn

  Berase China

  • 地址:广东省恩平市恩城镇茶坑管区茶盘蓢工业区  威力斯大厦 
  • 电话:+86-750-7182923  传真:+86-750-7713600
  • E-mail:BERASE@126.com

  0 Bình luận

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !