Dapro ra mắt phiên bản L9+ thay thế cho phiên bản L9 với nhiều cải tiến đáng kể

Dapro Việt Nam 2 năm trước 917 lượt xem

Dapro nâng cấp phiên bản L9 sau 4 năm sử dụng, với mã mới là Dapro L9+ với nhiều cải tiến đột phá trong linh kiện sản phẩm và màu sắc đẹp hơn rất nhiều so với bản cũ

  Dapro L9 được ra mắt tại thị trường Việt nam từ Tháng 7 năm 2017 trải qua nhiều đợt nâng cấp lớn nhỏ khác nhau nó đã trở thành một thương hiệu lớn tại thị trường Việt nam. Tháng 04 năm 2021 Dapro chính thức ra mắt phiên bản dapro L9+ với nhiều tính năng ưu việt, phần cải thiện lớn nhất chính là ở hệ thống chíp xử lý thông tin DEVICE danh tiếng, Con chip này giúp tăng tốc độ xử lý thông tin mã hóa và giải mã âm thanh, giúp cho Dapro L9+ có chất âm trung thực hơn, và cho hiệu ứng EFF mịn mượt hơn.

  Dapro L9+ với con chip chính hãng Devices cho chất lượng tuyệt vời, các thông tin âm thanh được đưa vào và giải mã ra chính xác, làm cho các tần số trở lên trung thực như khi bạn đang nghe nhạc live một cách thực sự. Dapro cũng đưa ra những khuyến cáo cho khách hàng hiện nay thị trường hàng giả rất nhiều, mức độ làm giả không chỉ dừng lại ở việc giống về hình thức mà các đối tượng còn giả luôn cả linh kiện bên trong, Một số nhà máy xóa tên linh kiện và thay bằng mã linh kiện khác cao hơn, nhưng thực chất nó vẫn là các sản phẩm cũ đã lỗi thời sau đó láp ráp lại và bán sang thị trường Việt nam.

  không chỉ có thành phần chính là con chip Devices chính hãng mà Dapro L9+ còn sử dụng chíp giải mã đầu ra tín hiệu ESS nổi tiếng, Có rất nhiều người đã biết hoặc chưa biết thì ESS là một trong những công ty hàng đầu thế giới chuyên sản xuất các dòng chip DAC cao cấp cho âm thanh. Nhà máy này ở Đài loan và có thị trường trên toàn thế giới chíp giải mã ESS thương được tìm thấy trong các Mainboard máy tính, soundcard rời cao cấp, và các thiết bị âm thanh Hi-end,

  Theo như tìm hiểu của chúng tôi thì thị trường DSP tại Việt Nam chưa có hãng nào trang bị dòng chíp xử lý cao cấp của hãng này ngoài Dapro L9+, đây cũng chính là lý do vì sao chất lượng sản phẩm sau 4 năm sử dụng vẫn không hề thay đổi. Ở phiên bản L9+ con chíp ESS này đã nâng cấp với chất lượng cao cấp hơn nữa nó tác động trực tiếp vào phần Music , Micro và EFF, bạn sẽ cảm nhận sự rõ thay đổi rõ rệt khi so sánh trực tiếp sản phẩm này với tất cả các sản phẩm khác trên thị trường.

  Bộ phận quan trọng thứ 3 đó chính là phần lọc tín hiệu phản hồi và EFF, phiên bản L9+ cho phép bạn tinh chỉnh 2 micro riêng biệt độc lập, nó rất có lợi trong trường hợp bạn sử dụng 2 dòng micro khác nhau có chất âm và chất lượng khác nhau. Ứng dụng này trong môi trường chuyên nghiệp là rất cần thiết, tuy nhiên trong phòng karaoke thì nó có phần dư thừa.

  Và một trong những điều mà Dapro L9 khác biệt đó chính là bộ nguồn xung cao cấp, Với các linh kiện cực kỳ chất lượng, nhìn qua thiết kế chúng ta cũng thấy nó rất đẹp mắt và cao cấp, với bộ nguồn này sản phẩm sẽ được cung cấp một dòng điện sạch ổn định, giúp thiết bị hoạt động an toàn bền bỉ hơn rất nhiều.

  Dapro L9+ không bao giờ sảy ra hiện tượng bị mất cấu hình, bị trôi cấu hình, bởi nó được cung cấp các đường tín hiệu 5V , 12V rất chính xác, các khe cắm và khớp nối chắc chắn thể hiện sự chuyên nghiệp và nghiêm túc trong quá trình sản xuất thiết bị. Ngoài ra bộ nguồn này được trang bị tới 4 cầu chì bảo vệ, nó có thể chống dc các hiện tượng điện áp tăng đột ngột từ 220V lên tới 300V mà vẫn an toàn, ở mức điện áp thấp hơn 220V nó vẫn hoạt động một cách bình thường. Không như các dòng vang rẻ tiền khi điện áp xuống thấp gấy ra hiện tượng treo DSP, gây ra tiếng hú rất lớn trên loa , Bị méo tiếng, mất cấu hình.

  Tổng quan đây là một sản phẩm đáng đồng tiền và an toàn cũng như chất lượng nhất cho các kỹ thuật setup âm thanh cũng như người tiêu dùng. Sản phẩm này được bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 1 năm, và cũng chưa hãng DSP nào ở thị trường Việt nam làm được điều này.

  ĐỂ ĐẶT HÀNG SẢN PHẨM NÀY NHẤN VÀO ĐÂY

  0 Bình luận

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !