Đại diện phân phối thương hiệu Badoo-sound tại Việt Nam

Dapro Việt Nam 7 tháng trước 321 lượt xem

Dapro Đại diện phân phối thương hiệu Badoo-sound tại Việt Nam, thương hiệu âm thanh USA sản xuất tại China chất lượng cao, nhập khẩu chính hãng đầy đủ C0-CQ

  Badoo-Sound là thương hiệu USA, có nhà máy chính đặt tại Thẩm Quyến do Badoo Sound Technology Ltd quản lý, đây là một trong những công ty lớn hàng đầu thế giới về sản xuất âm thanh, Tại Việt Nam Dapro vinh dự là đối tác phân phối độc quyền các sản phẩm liên quan đến thương hiệu Badoo-sound.

  CÔNG TY BADOO-SOUND

  Badoo-Sound được thành lập vào năm 2018, ngày nay là một trong những nhà sản xuất loa lớn nhất Tại Trung Quốc với các nhà máy sản xuất rộng lớn và mạng lưới phân phối rộng khắp thế giới.

  So với những tên tuổi có cùng xuất xứ khác trong ngành, Badoo Sound có phần nổi bật hơn nhờ sở hữu bộ phận nghiên cứu và phát triển sản phẩm (R&D Lab) tại Đức dưới sự cộng tác của Solomon Neumann và đội ngũ kỹ sư có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất các thiết bị âm thanh.

  Nhằm mang đến cho thị trường những sản phẩm chất lượng nhất, Badoo sound đã kết hợp các nhà máy sản xuất linh kiện củ loa hàng đầu thế giới như RCF, Faital, B&C...

  Đối tác phân phối độc quyền tại Việt Nam

  Tại Việt Nam, Sản phẩm Badoo sound được công ty Thành Audio Electronic phân phối và nhập khẩu độc quyền từ tháng 7 năm 2022, Dapro Việt Nam là nhà cung cấp bán lẻ hàng đầu thương hiệu này, các sản phẩm của Badoo sound thuộc phân khúc cao cấp tập chung cho các dự án karaoke kinh doanh và hệ thống giải trí gia đình chuyên nghiệp.

  website chính thức công ty badoosound : http://www.badoosound.com/en/index.html

  Địa chỉ phân phối Badoo sound tại Việt Nam

  • Công ty TNHH XNK ĐIỆN TỬ THÀNH AUDIO
  • Số 67 - Liền kề 2 - Tân Tây Đô - Đan Phượng - Hà nội
  • Hotline : 0915 366 123
  • website : https://dapro.vn

  0 Bình luận

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !