Power amplifier

Sắp xếp: Giá giảm dần | Giá tăng dần
Dòng D Series Dòng MA Series Dòng P Series Dòng X Series

Sản phẩm Power amplifier Dapro

Sản phẩm cục đẩy công suất của Dapro là sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ chế tạo thiết kế công nghiệp. Các sản phẩm mang lại cho khách hàng sự thích thú và an toàn trong suốt quá trình sử dụng.

Dapro là thương hiệu âm thanh chuyên nghiệp sản xuất theo công nghệ USA với Series MA - X - P. Toàn bộ sản phẩm cục đẩy công suất amplifier được nhập khẩu nguyên chiếc với tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu. Áp dụng công nghệ cao trong dây chuyền sản xuất kèm theo nguồn gốc linh kiện rõ ràng, những sản phẩm của Dapro được đông đảo kỹ thuật viên và người sử dụng đón nhận.

Hiện nay Dapro có 4 dòng sản phẩm cục đẩy công suất cơ bản bao gồm dòng sản phẩm cho karaoke như : Dapro D series phân khúc thấp, Dapro MA Series phân khúc trung cấp, Các Model ứng dụng cho âm thanh chuyên nghiệp chất lượng cao như : Dapro P Series, Dapro X series.

Các nhà máy của Dapro có trụ sở và sản xuất tại Trung quốc luôn đáp ứng hoàn hảo mọi yêu cầu khắt khe nhất của quý khách hàng. Xin vui lòng tham khảo chi tiết các sản phẩm trong danh sách dưới đây.

Xem thêm 2 Power amplifier

Vì Sao nên Chọn Dapro việt nam ?

0 Bình luận

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
Tìm kiếm nhiều : ✧ Loa karaoke ✧ Vang số DSP ✧ Cục đẩy ✧ micro ✧ Fohhn ✧ Next-proaudio