Badoo Sound China

Sắp xếp: Giá giảm dần | Giá tăng dần
Line Array PA event BT- Series Active Column LT Series SM Monitor HE Series Club PH New Club NC Professional BC Series Xem thêm

GIỚI THIỆU CÔNG TY BADOO SOUND

Badoo Sound là thương thiệu âm thanh chuyên nghiệp được nghiên cứu và phát triển (R&D Lab) tại Germnay bởi kỹ sư Solomon Neumann người có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất các thiết bị âm thanh.

Văn bằng chứng nhận sản phẩm của Badoosound

+ Văn bằng chứng nhận ISO

+ Văn bằng chứng nhận test chất lượng dòng loa He-612

+ Văn bằng chứng nhận test chất lượng ampli KP-206

+ Văn bằng chứng nhận test chất lượng mẫu U-750

+ Văn bằng test chất lượng dòng LA-208

và còn rất nhiều chứng nhận chất lượng sản phẩm khác mà chúng tôi chưa kịp đăng tải

Văn bằng chứng nhận

Hiện Badoo Sound đã xây dựng một nhà máy lớn ở Trung Quốc, tập trung vào sản xuất loa chất lượng cao và bộ khuếch đại công suất. Đồng thời, hãng Badoo Sound đã thiết lập mối quan hệ hợp tác kinh doanh với các nhà máy sản xuất linh kiện hàng đầu thế giới như RCF, Faital, B&C nhằm cung cấp cho khách hàng những sản phẩm với chất lượng hoàn hảo tuyệt vời.

Ngoài việc cung cấp sản phẩm chất lượng hàng đầu, Badoo Sound cũng đã xây dựng một đội ngũ nhân viên dịch vụ chuyên nghiệp, những người hiểu rõ về âm thanh và thị trường để có trách nhiệm tốt nhất đối với khách hàng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ lắp đặt chuyên nghiệp, đào tạo kỹ năng vận hành thiết bị sau bán hàng, để khách hàng có được trải nghiệm sử dụng tốt nhất.

Badoo sound Việt Nam

Tại thị trường Việt Nam, Badoo-sound được phân phối và nhập khẩu chính thức bởi công ty Thành Audio Electronic, các sản phẩm trước khi bán ra đều được kiểm tra kỹ càng về cả thông số lẫn chất lượng.

Ngoài ra tất cả các sản phẩm Badoo sound đều được nhập khẩu chính hãng với đầy đủ chứng nhận tiêu chuẩn Co-CQ -FE thuế VAT đáp ứng mọi yêu cầu trong công việc của quý đại lý, quý khách hàng.

Website chính thức công ty Badoo Sound tại China : Click Badoo Sound China

Dowload catalog sản phẩm Badoo Sound

Xem thêm 109 Badoo Sound China

Vì Sao nên Chọn Dapro việt nam ?

0 Bình luận

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
Tìm kiếm nhiều : ✧ Loa karaoke ✧ Vang số DSP ✧ Cục đẩy ✧ micro ✧ Fohhn ✧ Next-proaudio