Arc

Sắp xếp: Giá giảm dần | Giá tăng dần
Linea Arc EasyPort Voice Alarm Airea X Series Integrato Perform Focus Modular Media Xem thêm

FOHHN ARC - SERIES

Dòng sản phẩm Fohhn Arc có tất cả 17 Model được sử dụng cho từng mục đích cụ thể khác nhau như : Âm thanh phòng chờ khách sạn, nhà ga , sân bay, Âm thanh treo cố định ngoài trời, âm thanh phòng họp, âm thanh phòng hát karaoke....

Hệ thống loa và phụ kiện thiết kế toàn diện để lắp đặt cố định ở mọi vị trí, mọi không gian. Fohhn Arc được phối hợp rất kỹ lưỡng về kích thước, áp suất âm thanh và đặc tính phân tán. Dòng sản phẩm này hấp dẫn bởi vẻ ngoài thanh lịch, kín đáo từ vỏ gỗ kiểu dáng đẹp tới lớp sơn hoàn thiện hấp dẫn với các màu RAL, NCS hoặc Pantone.

Fohhn Arc tương đối nhỏ gọn và có sẵn tùy chọn với công nghệ 100 volt. các sản phẩm này cũng chứa các Model chống thời tiết, hoạt động được cả ngoài trời.

Fohhn ARC - Series được sử dụng khắp mọi nơi trên thế giới

Fohhn Arc sử dụng tại Nhà hàng House Kitchen

Soho House Barcelona nằm trong một tòa nhà thế kỷ 18 nổi bật ở quảng trường Duc de Medinaceli lịch sử, nhìn ra bến thuyền Port Vell ở Barcelona. Ngôi nhà có 57 phòng ngủ, sân thượng, spa Cowshed, phòng tập thể dục và hai hồ bơi.

Nhà hàng House Kitchen phục vụ các món ăn lấy cảm hứng từ Địa Trung Hải với ảnh hưởng của địa phương và cùng với Square Bar, nhà hàng này được trang bị loa AT-07 và AT-05 cũng như Loa siêu trầm AS-22.

Xin chúc mừng đối tác Tây Ban Nha Neotecnica của chúng tôi về dự án này!

Ứng dụng Fohhn Arc cho công viên nước ngoài trời

Tại Fohhn, chúng tôi hiểu điều gì quan trọng khi nói đến việc lắp đặt âm thanh tại các công viên giải trí. Và nó còn rất nhiều: loa phải có khả năng chống chọi với mọi điều kiện thời tiết, tuyệt đối đáng tin cậy và ít bảo trì, chúng phải dễ lắp đặt và vận hành, có tính thẩm mỹ và tất nhiên là phải cung cấp chất lượng âm thanh hoàn hảo.

Hiệu suất cao mà các sản phẩm của chúng tôi cung cấp đóng một vai trò đặc biệt trong việc này. Chúng có thể được sử dụng để tạo ra hệ thống âm thanh hiệu quả một cách dễ dàng, ngay cả đối với không gian rộng lớn. Đầu ra 100 V của nhiều loa và bộ khuếch đại kỹ thuật số của chúng tôi cho phép cài đặt dễ dàng. Để tránh phá vỡ thẩm mỹ được thiết kế cẩn thận của công viên, tất cả các loa của chúng tôi cũng có sẵn với các màu tùy chỉnh (RAL classic, Pantone, NCS). Nhờ Thiết kế kết cấu Fohhn, vỏ nhôm thậm chí còn có sẵn các lớp phủ photorealistic.

Ứng dụng loa Fohhn Arc tòa nhà quốc hội Canberra - Úc

Thử thách đặc biệt này là ba không gian trong một tòa nhà mà hầu hết chúng ta sẽ nhận ra ngay Tòa nhà Quốc hội Cũ ở Canberra, tòa nhà quan trọng nhất trong lịch sử dân chủ của Úc. Ba không gian đó là biểu tượng nhất của tòa nhà: Phòng Dân biểu Hạ viện; Phòng Thượng viện; và Kings Hall, “ngã tư có tiếng vang lớn là trái tim đang đập của Ngôi nhà”.

Ứng dụng loa Fohhn Arc cho phòng học

Trong mọi lớp học hoặc phòng giảng ngày nay, các tình huống nảy sinh trong đó phải phát video, loa phải được khuếch đại bằng micrô hoặc phải thêm đối tác trò chuyện thông qua hội nghị truyền hình. Khả năng nghe kém được coi là rất khó chịu. Học sinh, sinh viên khi đó cảm thấy khó theo dõi bài học, nhanh chóng mệt mỏi và do đó khả năng học tập của họ bị giảm sút. Do đó, loa được sử dụng phải có thể tạo ra hình ảnh âm thanh dễ chịu và rõ ràng với âm lượng vừa đủ. Các sản phẩm Cconsumer hoặc loa tích hợp trong máy chiếu hoặc màn hình không thể làm được điều này. Cần phải có một giải pháp chuyên nghiệp nhưng đơn giản.

Dowload Catalog dòng ARC Fohhn
Dowload cách vận hành sản phẩm ARC

Vì Sao nên Chọn Dapro việt nam ?

0 Bình luận

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
Tìm kiếm nhiều : ✧ Loa karaoke ✧ Vang số DSP ✧ Cục đẩy ✧ micro ✧ Fohhn ✧ Next-proaudio