Airea

Sắp xếp: Giá giảm dần | Giá tăng dần
Linea Arc EasyPort Voice Alarm Airea X Series Integrato Perform Focus Modular Media Xem thêm

Fohhn Airea - Series

Fohhn Airea là một hệ thống mạng âm thanh kỹ thuật số. Giao diện trung tâm của nó là một mô-đun ma trận với khả năng cấp nguồn cho tối đa 16 loa Airea. Các loa hoạt động và các thành phần hệ thống khác nhận điện áp cung cấp (48 V), tín hiệu âm thanh và dữ liệu điều khiển độc quyền từ ma trận Airea thông qua cáp mạng. Hệ thống này đáng chú ý với chất lượng âm thanh tuyệt vời, khả năng hiệu suất cao và độ trễ rất thấp (1 msec). Nó có thể được kiểm soát và giám sát hiệu quả bằng Fohhn Audio Soft. Có thể được tích hợp vào mạng Dante.

Các hệ thống âm thanh ngày nay không chỉ được kỳ vọng là mang lại kết quả âm thanh hoàn hảo. Chúng cũng cần phải đơn giản và linh hoạt để lắp đặt, nhỏ gọn và có hình thức trang nhã, với khả năng hoạt động ở mức độ cao. Quan trọng nhất, chúng cũng cần phải có đầu vào tín hiệu kỹ thuật số và được nối mạng và điều khiển từ xa.

Khái niệm loa hoạt động với khả năng kết nối mạng âm thanh kỹ thuật số.
AIREA là một khái niệm loa tích cực, có thể kết nối mạng, được phát triển đặc biệt cho các ứng dụng tăng cường âm thanh chất lượng cao, linh hoạt, hướng tới tương lai. Hệ thống AIREA cải tiến dựa trên các loa hiện đại với bộ khuếch đại kỹ thuật số tích hợp và công nghệ DSP, và một mô-đun chính với đầu vào và đầu ra kỹ thuật số, tất cả được liên kết với nhau qua cáp mạng thông thường.

Dowload PDF sơ đồ hệ thống

 

Vì Sao nên Chọn Dapro việt nam ?

0 Bình luận

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
Tìm kiếm nhiều : ✧ Loa karaoke ✧ Vang số DSP ✧ Cục đẩy ✧ micro ✧ Fohhn ✧ Next-proaudio