Active Column

Sắp xếp: Giá giảm dần | Giá tăng dần
Line Array PA event BT- Series Active Column LT Series SM Monitor HE Series Club PH New Club NC Professional BC Series Xem thêm

DÒNG LOA BADOO-SOUND ACTIVE COLUME

Một trong những thiết bị âm thanh nhận được nhiều sự quan tâm trên thị trường nhất hiện nay chính là loa BADOO-SOUND ACTIVE COLUME. Nhờ thiết kế độc đáo, tính năng siêu vượt trội, chất lượng âm thanh tuyệt hảo đã khiến sản phẩm này chinh phục được lòng tin của nhiều khách hàng.

Loa BADOO-SOUND thường được sử dụng trong các phòng hội họp, quán cafe, bar hay ở những ban nhạc nhỏ, mang đến cho người nghe trải nghiệm tuyệt vời.

Thiết kế mạnh mẽ

Loa BADOO-SOUND là bộ loa Column array di động tích hợp công suất và bộ xử lý điều khiển kỹ thuật số DSP, bao gồm loa cột gắn trên loa subwoofer. Loa có chiều cao tổng thể lên đến 205,7cm nhưng vẫn giữ được tính di động và sự tiện lợi, cho phép bạn lắp đặt và di chuyển dễ dàng.

Cấu tạo sản phẩm

Badoo sound Colume Active được làm bằng vật liệu thùng gỗ HDF ( gỗ giấy ép ) nhưng rất chắc chắn, mỗi chi tiết đều được gia công tỉ mỉ và đạt tiêu chuẩn đầu ra nghiêm ngặt của hãng. Bên ngoài được phủ một lớp sơn màu đen càng tăng tính mạnh mẽ và hiện đại của thiết bị.

Mặt sau của loa sub là mixer được tích hợp cho phép bạn điều chỉnh dễ dàng, cùng các ngõ kết nối như Bluetooth, XLR, jack 3.5mm, RCA, Hi-Z được sắp xếp gọn gàng và dễ hiểu.

Hệ thống củ loa mạnh mẽ

Loa cột được trang bị từ 6 đến 12 củ bass loa full-range Faital đường kính 3" toàn dải, các driver được thiết kế chạy dọc theo chiều của cột loa. Hệ thống loa này sẽ mang đến trải nghiệm âm cao và âm trung mượt mà, trong trẻo.

Loa bass có kích thước từ 12 tới 15" với công suất cực lớn, đồng thời có một mô-đun khuếch đại công suất lớp D mạnh mẽ được tích hợp ở phía sau loa siêu trầm giúp vận hành nhanh chóng hiệu quả.

Âm thanh phủ rộng

Loa cột BADOO-SOUND có thiết kế tán âm sóng đứng theo chiều ngang 120 độ, giúp tránh sự suy giảm âm thanh tối ưu, đồng thời làm giảm phản xạ sàn và trần, mang đến âm thanh ổn định và có độ phân tán rộng trong bất cứ không gian nào. Hệ thống loa cột của BADOO-SOUND cũng tích hợp bộ xử lý DSP cho ra âm thanh sống động và chân thực nhất.

Vì Sao nên Chọn Dapro việt nam ?

0 Bình luận

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
Tìm kiếm nhiều : ✧ Loa karaoke ✧ Vang số DSP ✧ Cục đẩy ✧ micro ✧ Fohhn ✧ Next-proaudio